MC Lại Văn Sâm "test" kiến thức bóng đá của U23 Việt Nam

  • 12/05/2018 06:28
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - MC Lại Văn Sâm sẽ kiểm tra kiến thức về UEFA Champions League và Europa League của khách mời là các tuyển thủ U23 Việt Nam, qua những câu hỏi thú vị trong chương trình đặc biệt phát sóng trên K+ ngày 13-5 tới.

Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết sẽ mở mã miễn phí cho khán giả trong ngày 13-5-2018 để thưởng thức chương trình đặc biệt "24h Vàng chủ nhật 13-5", được thực hiện dành riêng cho vòng cuối của giải Ngoại hạng Anh và chào đón 2 trận chung kết Europa League, Champions League.

Theo đó, K+ sẽ phát mở mã từ 0h đến hết 24h trong ngày 13-5. Các thuê bao K+ đã hết hạn chỉ cần bật đầu thu và chọn 4 kênh K+ theo số thứ tự từ 1 đến 4 để thưởng thức các chương trình thể thao, giải trí đặc sắc.

Điểm nhấn trong "24h Vàng chủ nhật 13-5" trên K+ là chương trình đặc biệt mang tên "Thử thách IQ của các tuyển thủ U23 với nhà báo Lại Văn Sâm" phát sóng trực tiếp lúc 11h30 trên kênh K+PM.

Trong 60 phút chương trình, MC Lại Văn Sâm sẽ kiểm tra kiến thức của các tuyển thủ U23 Việt Nam về Europa League và Champions League (ảnh minh họa)

Trong 60 phút chương trình, MC Lại Văn Sâm sẽ kiểm tra kiến thức của các tuyển thủ U23 Việt Nam về Europa League và Champions League (ảnh minh họa)

Trong thời lượng 60 phút của chương trình, những nhà Á quân U23 châu Á sẽ có cơ hội thử thách bản thân thông qua những câu hỏi thú vị đến từ MC Lại Văn Sâm, xoay quanh những kiến thức đa dạng về Europa League và Champions League, trước khi hai giải đấu hàng đầu châu Âu đi đến trận đấu cuối cùng vào tối 17-5 và 26-5 tới.

Hiện ban tổ chức chương trình vẫn giữ bí mật tên các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ tham dự chương trình.

21h tối ngày 13-5, giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu – Ngoại hạng Anh sẽ khởi tranh vòng đấu cuối cùng để xác định chủ nhân tấm vé cuối dự UEFA Champions League mùa tới. Truyền hình K+ cho biết sẽ sử dụng công nghệ multifoot để giúp khán giả tiện theo dõi đồng thời các trận đấu có sự xuất hiện của Liverpool, Chelsea, Arsenal và Man United.

Cũng trong ngày mở mã miễn phí 13-5, K+ sẽ phát sóng nhiều bộ phim đặc sắc, ăn khách nhằm phục vụ khán giả yêu thích nghệ thuật điện ảnh như Em chưa 18, Cô Ba Sài Gòn, Đảo địa ngục, Cuồng nộ, Chạy đâu cho thoát, Cẩm y vệ, Chuyện gì xảy ra với Thứ Hai…

Tin cùng chuyên mục