• Serena khoe bụng 6 múi như phái mạnh

  Serena khoe bụng 6 múi như phái mạnh

  ANTĐ - Không chỉ gặt hái thành công rực rỡ trong sự nghiệp quần vợt, “Viên ngọc đen” còn thường xuyên hoạt động trong lĩnh vực thời trang, nơi cô tỏ ra không thua kém bất cứ người mẫu chuyên nghiệp nào. 

 • Vì sao nam giới thích xem phim “mát mẻ”?

  Vì sao nam giới thích xem phim “mát mẻ”?

  ANTĐ - Bạn đã bao giờ băn khoăn tự hỏi vì sao cánh mày râu lại hào hứng và hay giấm giúi xem phim “mát mẻ” đến thế? Và đã bao giờ bạn dám hỏi bạn trai hay chồng mình về điều đó? 

 • Phụ nữ có hình xăm dễ dãi hơn trong tình dục ?

  Phụ nữ có hình xăm dễ dãi hơn trong tình dục ?

  ANTĐ - Một giáo sư người Pháp cho biết, nếu bạn là phụ nữ có hình xăm trổ thì khả năng bạn sẽ qua đêm với người đàn ông mình gặp ngay trong lần đầu hẹn hò thường cao hơn. Cánh đàn ông cũng sẽ thấy bạn quyến rũ hơn và dễ tiếp cận hơn.

 • Quà cho ngày 8-3

  Quà cho ngày 8-3

  ANTĐ - Cả năm trời, cánh mày râu chỉ có một vài dịp để thể hiện tình cảm của mình với những người phụ nữ, nên ngày 8-3 thật sự là một ngày ý nghĩa. Hoa luôn được quan tâm chú ý nhiều hơn cả. 

 • Ham muốn không được đáp ứng

  Ham muốn không được đáp ứng

  ANTĐ - Em lấy chồng đã được 10 năm, hiện có một cô con gái lên 8 tuổi. Cách đây 2 năm, chồng em bị tai nạn giao thông phải nằm một chỗ, mọi sinh hoạt của anh ấy đều một tay em lo lắng, chăm sóc. Em không hề kêu ca hay cảm thấy mệt mỏi vì điều này...

 • Mất cả lẫn chài vì tình “thoảng qua”

  Mất cả lẫn chài vì tình “thoảng qua”

  ANTĐ - Đứng nhìn hai người đàn ông mà chỉ ít phút trước vẫn được coi là “của riêng mình” rẽ về hai hướng với gương mặt đằng đằng sát khí, Linh biết mình đã mất tất cả.