Phụ nữ có hình xăm dễ dãi hơn trong tình dục ?

  • 25/05/2013 13:20
  • 0 bình luận
  • H.M
  • In bài
ANTĐ - Một giáo sư người Pháp cho biết, nếu bạn là phụ nữ có hình xăm trổ thì khả năng bạn sẽ qua đêm với người đàn ông mình gặp ngay trong lần đầu hẹn hò thường cao hơn. Cánh đàn ông cũng sẽ thấy bạn quyến rũ hơn và dễ tiếp cận hơn.
Phụ nữ có hình xăm dễ dãi hơn trong tình dục ? ảnh 1

Một đội nghiên cứu đến từ đại học de Bretagne-Sud (Pháp) đã nghiên cứu trên những bãi biển ở Brittany, trong suốt hai mùa hè năm 2008 và 2009. Đối tượng nghiên cứu là một nhóm sinh viên nữ gồm 58 người, trong đó 11 cô gái được đánh giá là hấp dẫn nhất ra bãi biển tới 20 lần với 10 lần xăm trổ tạm thời sau lưng.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng khi phụ nữ khoe hình xăm trổ, cánh mày râu có khả năng tiếp cận và tán tỉnh họ dễ dàng hơn so với những người khác.

Trong giai đoạn nghiên cứu thứ 2, khi được hỏi, cánh mày râu cũng cho biết phụ nữ xăm trổ thường dễ dàng hẹn hò và quan hệ tình dục với họ trong lần hẹn hò đầu tiên hơn.

Tuy nhiên, một số nhà phê bình đã lên tiếng phản đối kết quả nghiên cứu, bởi nó chưa giải thích lí do tại sao đàn ông lại phản ứng như vậy. Liệu phản ứng của họ dựa trên một khuôn mẫu rập khuôn hay trên những kinh nghiệm cá nhân? Hơn nữa, cuộc khảo sát mới chỉ quan tâm đến một dạng và một vị trí xăm trổ cụ thể.

Các sao nữ có hình xăm trên cơ thể bao gồm Rihanna, Victoria Beckham, Cher Lloyd, Kym Marsh và Cara Delevingne.

Dailymail

Tin cùng chuyên mục