Mẫu nude Xuân Thuỳ hút hồn phái mạnh với nội y

  • 26/02/2015 22:27
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài

ANTĐ - Không sở hữu chiều cao như các siêu mẫu, nhưng Xuân Thuỳ được trời phú một thân hình cân đối đến hoàn hảo, rất phù hợp với vai trò người mẫu ảnh…


Mẫu nude Xuân Thuỳ hút hồn phái mạnh với nội y ảnh 1Được trời phú một thân hình cân đối cùng gương mặt đẹp rất ngây thơ, Xuân Thuỳ “bén duyên” với nghiệp người mẫu ảnh...
Mẫu nude Xuân Thuỳ hút hồn phái mạnh với nội y ảnh 2Mỗi lần xuất hiện, cô người mẫu có nghệ danh đáng yêu Vịt Lạch Bạch lại “hớp hồn” người xem bởi vẻ nóng bỏng khó cưỡng. Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Xuân Thuỳ trở lại với hình ảnh gợi cảm quen thuộc khi tiếp tục tung loạt ảnh với trang phục nội y quyến rũ, khoe đường cong hút mắt.
Mẫu nude Xuân Thuỳ hút hồn phái mạnh với nội y ảnh 3Dường như người đẹp ý thức được lợi thế của mình, cô luôn tìm cách khoe khéo những đường cong và làn da trắng nõn nà. Cô gái 9X này cũng gây ấn tượng bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp.
Mẫu nude Xuân Thuỳ hút hồn phái mạnh với nội y ảnh 4Nhẹ nhàng nhưng không kém phần gợi cảm bên ô cửa sổ… Đường cong của Xuân Thuỳ là niềm ao ước của nhiều cô gái.
Mẫu nude Xuân Thuỳ hút hồn phái mạnh với nội y ảnh 5Xuân Thuỳ cho biết, không chỉ đam mê nghiệp người mẫu ảnh, trong tương lai cô đang hướng tới việc làm mẫu cho những hãng đồ lót nổi tiếng.

Tin cùng chuyên mục