Mẫu nude Xuân Thuỳ “tái xuất” lạ lẫm với áo dài

  • 17/02/2015 07:45
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Đã quá quen thuộc trong những bộ hình táo bạo, người mẫu Xuân Thuỳ vì thế đã đem đến cho công chúng sự lạ lẫm khi xuất hiện trong bộ áo dài nền nã.


Mẫu nude Xuân Thuỳ “tái xuất” lạ lẫm với áo dài ảnh 1Xuân Thuỳ là một người mẫu ảnh được biết đến với nghệ danh Vịt Lạch Bạch.
Mẫu nude Xuân Thuỳ “tái xuất” lạ lẫm với áo dài ảnh 2Cô nổi tiếng với những bộ ảnh hết sức táo bạo và gợi cảm.
Mẫu nude Xuân Thuỳ “tái xuất” lạ lẫm với áo dài ảnh 3Xuân Thuỳ cho biết, là một người mẫu, cô sẵn sàng “hy sinh” bản thân để cống hiến những tác phẩm ảnh có giá trị nghệ thuật.
Mẫu nude Xuân Thuỳ “tái xuất” lạ lẫm với áo dài ảnh 4Trong không khí rộn ràng ngày xuân Ất Mùi, cô tranh thủ tìm về với những giá trị văn hoá truyền thống.
Mẫu nude Xuân Thuỳ “tái xuất” lạ lẫm với áo dài ảnh 5Những shoot hình đẹp nền nã, dịu dàng với áo dài là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn.
Mẫu nude Xuân Thuỳ “tái xuất” lạ lẫm với áo dài ảnh 6Mặc dù luôn rất nỗ lực làm việc, tuy nhiên với Xuân Thuỳ, năm 2014 đã qua đi với nhiều dự định, kế hoạch chưa hoàn thành…
Mẫu nude Xuân Thuỳ “tái xuất” lạ lẫm với áo dài ảnh 7Vì vậy, cùng với ước nguyện những điều tốt lành sẽ đến trong năm 2015, Xuân Thuỳ cũng hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện được những giấc mơ còn dang dở.

Tin cùng chuyên mục