Mất mạng vì tranh cãi về miếng đất nghĩa trang trong cuộc nhậu

  • 17/07/2020 16:24
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Trong cuộc nhậu, anh T. và Chương xảy ra cãi vã nhau vì chuyện liên quan đến miếng đất ở nghĩa trang. Sự việc lên đến đỉnh điểm, Chương dùng dao đâm gục anh T. khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong sau đó.

Ngày 17-7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên hình sự sơ thẩm xét xử Dương Văn Chương (SN 1972) trú tại xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An về tội Giết người. Nạn nhân là anh N.V.T (SN 1977) trú cùng xã.

Sự việc xảy ra vào 19h ngày 9-4-2019, Chương đi làm về thì anh T. đến nhà chơi. Hai người đưa rượu ra uống. Trong cuộc nhậu, anh T. và Chương xảy ra tranh cãi về mảnh đất ở nghĩa trang.

Dương Văn Chương trong phiên xét xử

Dương Văn Chương trong phiên xét xử

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi Chương lấy dao đâm gục anh T. Phát hiện sự việc, mọi người đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương nặng, mất nhiều máu nên anh T. đã tử vong.

Biết anh T. chết, Chương đã đến Công an huyện Nam Đàn đầu thú. Trong phiên xét xử, Chương thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Người đàn ông này tỏ ra ân hận, gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân và xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt để sớm được trở về làm lại cuộc đời.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Dương Văn Chương 18 năm tù. Buộc bị cáo phải bồi thường hơn 199 triệu đồng cho gia đình bị hại và cấp dưỡng cho 3 đứa con của anh T. mỗi cháu 1 triệu đồng/tháng đến khi trưởng thành.

Tin cùng chuyên mục