Mâu thuẫn với cô gái trong quán karaoke, nhóm thanh niên đánh chết người

  • 14/07/2020 14:49
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 14-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đang tạm giữ 8 đối tượng để điều tra, xử lý về hành vi giết người.  

Trước đó, ngày 10-7, CAP Yên Sở nhận được đơn trình báo của chị Tạ Thị Thủy (SN 1989, ở TP Lào Cai, Lào Cai) anh trai là Tạ Duy Hợi bị một nhóm đối tượng đánh gây thương tích và đã tử vong. CAP Yên Sở đã phối hợp với cơ quan điều tra làm rõ, tạm giữ 8 đối tượng có liên quan.

Quá trình điều tra xác định tối 9-7, Dương Văn Bình (SN 1993, ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội) tổ chức sinh nhật tại quán bia ở thôn Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội, cùng 13 đối tượng khác. Sau khi ăn uống, khoảng 23h30 phút cùng ngày, nhóm 14 đối tượng trên đến quán karaoke Lâm Minh hát tại phòng 301. Nhân viên quán karaoke điện thoại cho Hợi để gọi nhân viên nữ là Nguyễn Hải Yến đến phục vụ hát cùng.

Đến khoảng 1h40 phút ngày 10-7, Yến nói hết ca làm và muốn đi về nhưng nhóm khách yêu cầu Yến ở lại phục vụ, nếu không sẽ không trả tiền. Yến không đồng ý và đi ra cửa quán karaoke gọi cho Hợi kể lại sự việc.

Khoảng 5 phút sau, Hợi cùng nhóm bạn đến quán karaoke và xảy ra tranh cãi với nhóm của Bình. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi cả hai nhóm lao vào đánh nhau. Trong quá trình đó, Hợi bị nhóm của Bình dùng gạch đánh dẫn tới tử vong.

Ngày 11/7/2020, cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai tạm giữ Bình cùng 7 đối tượng khác có liên quan để xử lý về hành vi giết người.

Tin cùng chuyên mục