Maritime Bank liên tiếp nhận 2 giải thưởng uy tín

  • 27/11/2018 08:47
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa được trao tặng 2 giải thưởng uy tín: Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018 và Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018.

Năm 2018, The Asian Banking & Finance, tạp chí tài chính uy tín có trụ sở tại Singapore đã tổ chức “đánh giá sức khỏe” nhiều công ty tài chính ngân hàng tại nhiều quốc gia, lãnh thổ khác nhau, qua đó bình chọn và trao tặng các giải thưởng trong các lĩnh vực: bán lẻ, doanh nghiệp, đầu tư và bảo hiểm. Trong dịp này, Maritime Bank đã được trao tặng Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018. The Asian Banking & Finance cũng là tạp chí đã bình chọn, trao giải Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp (2105, 2016, 2017) cho Maritime Bank.

Hội đồng tuyển chọn năm nay đã đánh giá cao các hoạt động của Maritime Bank trong việc luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, không ngừng cải tiến mang đến những chương trình, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng giá trị gia tăng vượt trội dành cho khách hàng.

Đơn cử như chương trình JOY và JOY +, Maritime Bank, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 50%, áp dụng tại hơn 300 điểm khác nhau (Nguyễn Kim, FPT, Breadtalk, Redsun, Agoda,…) khi chi tiêu bằng thẻ quốc tế Maritime Bank; hoặc được hoàn tiền 30%, lên đến 12 triệu/năm khi tham gia các chương trình JOY+ hàng tháng của Maritime Bank.

Song song đó, Maritime Bank cũng đầu tư lớn cho hệ thống công nghệ để mang đến cho khách hàng những phương thức thanh toán hiện đại và an toàn. Điển hình là tính năng thanh toán qua QR code, Samsung Pay được ngân hàng giới thiệu vào đầu năm nay...

Maritime Bank đạt được nhiều giải thưởng uy tín (Ảnh minh họa)

Maritime Bank đạt được nhiều giải thưởng uy tín (Ảnh minh họa)

Maritime Bank cũng vừa cho ra mắt gói sản phẩm trả lương M-Payroll, được nhiều doanh nghiệp đón nhận sử dụng bởi mang lại các tiện ích song song “2 trong 1”, vừa giúp chủ doanh nghiệp giảm chi phí, vừa mang lại nhiều tiện ích tối ưu cho người lao động.

Trong các hoạt động dành cho khách hàng doanh nghiệp, đây là lần thứ 2 liên tiếp Maritime Bank được Tạp chí Capital Finance International (CFI) trao tặng “Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018”.

Theo đánh giá của Hội đồng tuyển chọn CFI, một trong những thành tựu nổi bật của Maritime Bank trong năm qua chính là “Ngân hàng luôn tiên phong trong việc đưa ra nhiều chương trình, dịch vụ mới, sáng tạo, đa tiện ích nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện đại”.

Phát biểu về việc liên tiếp nhận 2 giải thưởng quốc tế uy tín, ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng Giám đốc Ngân hàng Maritime Bank, cho biết, giải thưởng là minh chứng cho thấy ngân hàng đang đi đúng hướng. "Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng để mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn trong thời gian tới” - ông Huỳnh Bửu Quang nói.

Tin cùng chuyên mục