Mang cả bọc ma túy "đá" đi dạo đêm

  • 22/05/2017 10:33
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -Tổ công tác Y9/141-CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ đêm 21-5 đã phát hiện, bắt giữ đối tượng mang cả bọc ma túy "đá".

Đêm 21-5, tổ công tác Y9/141-CATP Hà Nội làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Đống Đa, phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính.

Tang vật bị cơ quan Công an thu giữ

Tang vật bị cơ quan Công an thu giữ

Nhìn thấy CSGT, đối tượng điều khiển xe bất ngờ quay ngoắt đầu xe bỏ chạy theo hướng ngược lại.  Quá trình bỏ chạy đối tượng đã tự đâm vào vỉa hè và ngã xuống đường. Dù vậy, cả hai vẫn vứt xe để chạy bộ nhưng không thoát. Các trinh sát đã áp sát hai nam thanh niên này rồi đưa về chốt để kiểm tra.

Tại đây, qua kiểm tra giá để hàng phía trước của chiếc xe máy có 1 chiếc áo quấn chặt, bên trong có bọc nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy "đá".

Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận số tinh thể màu trắng trên là ma túy "đá". Danh tính 2 đối tượng được làm rõ là Bùi Mạnh Hà (SN 1971, sống lang thang). Hà có tới 4 tiền án. Đồng phạm của Hà là Lã Thanh Bình (SN 1972, ở Đống Đa, Hà Nội). Tổ công tác đã bàn giao các đối tượng và tang vật có liên quan đến CAP Trung Tự để giải quyết theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục