Man City "cầu viện" MU

  • 04/11/2011 19:14
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Trong nỗ lực đảm bảo sự an toàn cho các CĐV trong chuyến làm khách trên SVĐ San Paolo của chủ nhà Napoli, ban lãnh đạo CLB Man City đã phải cầu việc sự giúp đỡ từ MU, Liverpool và cả Bayern Munich.
Man City "cầu viện" MU

Man City cần tới kinh nghiệm của các đối thủ

Ngày 22-11 tới, Man City sẽ có trận đấu quan trọng ở Champions League với Napoli. Trước trận đấu này, ngoài vấn đề chuyên môn, BLĐ Man City cũng đang hết sức lo lắng về sự an toàn của khoảng 3.000 người hâm mộ, những CĐV trung thành sẽ sát cánh cùng họ trên SVĐ San Paolo, Italia.

Những lo lắng của Man City không phải là thừa bởi họ đã nhìn thấy được những mối đe dọa có thể đến từ chuyện đã xảy ra với  những đội bóng từng đến làm khách tại San Paolo như Liverpooil, Bayern Munich và cả gã hàng xóm Man United. 

Tháng trước, 6 CĐV của Bayern Munich đã bị đâm trọng thương bên ngoài SVĐ ngay trước thềm trận hòa 1-1 ở Napoli.  Mùa giải năm ngoái, CĐV của Liverpool cũng bị tấn công khi tới đây, còn người hâm mộ MU cũng từng là nạn nhân của các phần tử quá khích ở chuyến hành quân tới Roma trong khuôn khổ Champions League. 

Bởi vậy, “The Citizens” đã liên lạc với BLĐ của các đội bóng nói trên để tham khảo lời khuyên về giải pháp nhằm bảo vệ cho CĐV của họ. Trước đó, Man City cũng đã cử một đội ngũ nhân viên an ninh tới trinh sát trước tình hình ở Napoli.

Tin cùng chuyên mục