M.U rà soát máy nghe lén trong khách sạn trước trận gặp Liverpool

  • 14/09/2015 02:00
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Các nhân viên an ninh của M.U đã được yêu cầu phải siết chặt an ninh tại khách sạn của Quỷ đỏ trước lúc bước vào trận đấu then chốt với đại kình địch Liverpool tại Premier League vào hôm thứ Bảy vừa qua (12-9). 

M.U đã yêu cầu bộ phận an ninh thực hiện biện pháp bảo mật tối đa tại khách sạn trú chân của họ nhằm đề phòng nguy cơ các cuộc nói chuyện của thành viên đội bóng bị nghe trộm.
Khách sạn Lowry Hotel

Khách sạn Lowry Hotel

Khách sạn Lowry Hotel

Các nhân viên của đội bóng chủ sân Old Trafford đã kiểm tra mọi ngõ ngách để đề phòng bị cài đặt thiết bị nghe lén tại khách sạn Lowry Hotel ở Manchester vào đêm trước lúc họ đánh bại Liverpool 3-1. Trước đó, quan chức của M.U lo ngại nguy cơ chiến thuật của thầy trò Van Gaal có thể bị rò rỉ.

Sự thận trọng của M.U có thể là lý do tại sao Quỷ đỏ lại có tình huống dàn xếp đá phạt sắc sảo, với Daley Blind băng vào dứt điểm ghi bàn thắng mở tỷ số của trận đấu trong bối cảnh thế trận rơi vào bế tắc.
M.U phải thực hiện các biện pháp chống nghe lén từ mùa giải 2013-2014

M.U phải thực hiện các biện pháp chống nghe lén từ mùa giải 2013-2014

M.U phải thực hiện các biện pháp chống nghe lén từ mùa giải 2013-2014

Trên thực tế, đó không phải là động thái bất ngờ của M.U. Công tác kiểm tra các thiết bị nghe lén xung quanh khách sạn của M.U được thực hiện thường xuyên từ kỷ nguyên của David Moyes vào mùa giải 2013-2014, khi một máy ghi âm được tìm thấy trong phòng họp của BHL.

Kể từ đó, các nhân viên an ninh của M.U phải kiểm tra tất cả mọi ngóc ngách trong khách sạn, nơi có thể ẩn giấu âm mưu “gián điệp” nào nhằm vào đoàn quân của Van Gaal.

Sau khi kiểm tra một lượt tất cả phòng ốc và khu vực xung quanh khách sạn Lowry Hotel, các cầu thủ của Quỷ đỏ mới được phép nói chuyện liên quan đến trận đấu gặp Liverpool. 

Tin cùng chuyên mục