Dù bận rộn với lịch hoạt động dày đặc song mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ việc cô quyết định mở quán cafe của riêng mình. Đặc biệt, từ lúc cô có ý định này cho tới khi hoàn tất quán vỏn vẹn chỉ 12 tiếng đồng hồ.
Người đẹp chia sẻ, cách đây 2 tuần khi cô ngồi ăn trưa ở đây và thấy nơi này có "view" rất đẹp nên chợt nghĩ đến việc đầu tư để xây dựng chỗ này thành quán cafe nhỏ xinh theo ý mình.
"Bản thân tôi là người thích trang trí và thiết kế nên muốn bắt tay làm ngay. Khi hỏi ngày tốt khai trương thì được biết chỉ có 6 giờ sáng ngày hôm sau là tốt nhất nên tôi và ê-kíp phải dốc hết sức chạy đua hoàn tất quán cafe trong 12 tiếng đồng hồ" - người đẹp họ Lý tâm sự.
Trong thời gian 12 tiếng gấp rút, Lý Nhã Kỳ vẫn tự tay đặt mua từng chi tiết đồ thiết kế theo ý mình để trang trí cho quán. Người đẹp thổ lộ, cô muốn nơi này có được tính thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái và thích thú cho mọi người.
Không gian quán cafe do Lý Nhã Kỳ thiết kế có rất nhiều hoa hồng.
Người đẹp cho biết, cô muốn đây không chỉ là nơi mọi người lui đến nhâm nhi ly cafe hay thưởng thức món phở truyền thống mà còn là nơi lắng mình trong không gian yên tĩnh và đầy thơ mộng.
Bên cạnh vườn hồng phong cách châu Âu, quán cafe này còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng của Lý Nhã Kỳ qua những bức ảnh ghi lại các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời cô.
Một khoảng diện tích không quá rộng, nhưng quán gây ấn tượng bởi tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hoa hồng.
Cuối ngày, Lý Nhã Kỳ dành thời gian chăm sóc các khóm hoa hồng trong quán.
Một góc quán được trang trí hoa hồng đầy thơ mộng và lãng mạn.
Không quá cầu kỳ trong cách bài trí, không gian quán cafe nhỏ của Lý Nhã Kỳ mang đúng dáng dấp phong cách của chủ nhân - thanh lịch và tinh tế.
Lý Nhã Kỳ tâm sự, việc tự mình chăm sóc các khóm hồng giữa bộn bề công việc với cô là cách xả stress vô cùng hiệu quả.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Lý Nhã Kỳ bất ngờ làm bà chủ quán cafe

  • 07/08/2018 16:27
  • 0 bình luận
  • Chúc An (ảnh: Minh Luân Ducan)
ANTD.VN - Người đẹp gốc Vũng Tàu bất ngờ tự tay mở một quán cà phê nhỏ với không gian tràn ngập hoa hồng. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC