Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm tiếp phần 4 phim "Lật mặt"

  • 24/03/2019 17:22
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nam ca sĩ họ Lý đã lập kỷ lục về làm một tác phẩm điện ảnh Việt Nam chiếu rạp theo hình thức series phim.

Từ ca sĩ, Lý Hải  bén duyên và lấn sân sang sản xuất phim ảnh với dự án đầu tiên có tên gọi “Lật mặt” cách đây 4 năm. Thành công ấn tượng từ bộ phim này đã trở thành động lực thôi thúc anh làm tiếp phần 2, 3 và tới đây là phần 4 của “Lật mặt”. Đến thời điểm này, Lý Hải cũng chính thức trở thành nhà sản xuất làm phim chiếu rạp theo kiểu series với số lượng nhiều nhất ở thị trường phim ảnh trong nước.

Tiết lộ về phần 4, Lý Hải cho biết, phần phim này được anh đặt tên là “Lật mặt: Nhà có khách” có nội dung xoay quanh chuyền về thăm nhà của cô gái tên Vy và nhóm bạn của cô. Vy trở về khi nghe tin em trai cô mắc chứng bệnh lạ sau một cơn giông bão, tuy mẹ cô tìm mọi cách để chữa nhưng bệnh tình không có dấu hiệu khả quan. Tuy nhiên theo suy đoán của những anh chàng bạn của Vy thì em trai cô đã chết trong lúc cứu mẹ mình. Sau đó, một chuỗi những tình tiết bất ngờ và tai nạn đã xảy ra khiến cho mọi người lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm và đặc biệt là Vy.

Đoàn làm phim "Lật mặt 4"

Đoàn làm phim "Lật mặt 4"

Ngoại trừ nam diễn viên Huy Khánh là gương mặt cũ từng tham gia diễn xuất ở phần 3 thì toàn bộ các gương mặt còn lại đóng ở phần 4 đều mới như:  Katleen Phan Võ, Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo…Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Tiết Cương,  Lê Hoàng, MLee, chàng trai mang hai dòng máu Pháp – Việt Marcus Guilhem cùng sự xuất hiện bất ngờ của bà xã Lý Hải – nhà sản xuất Minh Hà cùng các con của vợ chồng anh.

Lý Hải tiết lộ, trong “Lật mặt 4”, anh vào vai Bảy Chồn - một nhân vật phụ nhưng có vai trò quan trọng trong phim. Ban đầu, vai này dự kiến được giao cho một người nổi tiếng song đến phút chót, lịch trình thay đổi nên người này không thể tham gia. Sự bí ẩn lẫn tinh ranh của nhân vật Bảy Chồn cũng hoàn toàn khác với con người ngoài đời của Lý Hải nhưng nam ca sĩ đã chấp nhận thử thách này.

Lý Hải sẽ đảm nhận một vai phụ quan trọng trong phim

Lý Hải sẽ đảm nhận một vai phụ quan trọng trong phim

Theo đó, Bảy Chồn là người đàn ông có vết chàm trên khuôn mặt, chuyên săn bắt rắn ở khu nghĩa địa vào ban đêm. Nhân vật này còn mang theo nhiều điều bất ngờ, là chìa khóa then chốt liên quan đến những bí ẩn còn tổn tại đằng sau ngôi nhà trong rừng sâu của gia đình Vy.

Phim được vợ chồng Lý Hải đầu tư 17 tỷ đồng. Bối cảnh chính của phim là Lâm Đồng và Đồng Nai. Phim dự kiến ra mắt ngày vào ngày 12-4-2019.

Tin cùng chuyên mục