Lý do đương kim “Người đẹp Du lịch Quảng Bình” bị tước danh hiệu

  • 27/09/2020 15:27
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trần Ngọc Huyền – cô gái đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019” đã bị Ban tổ chức sân chơi này chính thức ra quyết định tước vương miện.

Theo đó mới đây Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019” đã ra công văn số 184-TB/BTC thông báo về việc tước và thu hồi lại danh hiệu “Giải nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019” đối với thí sinh Trần Ngọc Huyền.

Cùng với đó, công văn cũng nêu rõ Trần Ngọc Huyền sẽ phải trả lại cho Ban tổ chức số tiền giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo. Ngoài ra, cô sẽ phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông…và uy tín cho Ban tổ chức theo đúng quy định. Toàn bộ việc trao trả này sẽ phải thực hiện trước ngày 15-10-2020.

Lý do đương kim “Người đẹp Du lịch Quảng Bình” bị tước danh hiệu  ảnh 1

Trần Ngọc Huyền đăng quang "Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019"

Lý do của quyết định này được phía Ban tổ chức cho biết là do Trần Ngọc Huyền đã vi phạm hợp đồng cam kết của “Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019”. Theo đó, người đẹp này sau khi đăng quang đã không tham gia các chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình cũng như các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, cũng không hợp tác khi được nhắc nhở. Đặc biệt, cô đã để chuyện tình cảm cá nhân, đời tư ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín cuộc thi. Cụ thể, trong cam kết với Ban tổ chức thì người đẹp sau khi đăng quang không được kết hôn trong thời gian nhiệm kỳ 2 năm, tuy nhiên Trần Ngọc Huyền đã vi phạm và tạo ra sự bàn tán không hay trong dư luận.

Lý do đương kim “Người đẹp Du lịch Quảng Bình” bị tước danh hiệu  ảnh 2

Nhan sắc của Trần Ngọc Huyền

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019” bày tỏ đơn vị này buộc phải đưa ra quyết định trên vì bản thân Trần Ngọc Huyền không những đã vi phạm cam kết mà còn không hợp tác, cũng không thay đổi. Sau khi Ngọc Huyền bị tước vương miện thì Á hậu 1 cuộc thi này sẽ lên ngôi thay thế.

Lý do đương kim “Người đẹp Du lịch Quảng Bình” bị tước danh hiệu  ảnh 3

Trước đó, đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019” đã diễn ra vào cuối tháng 8-2019 với sự tham gia tranh tài của 25 thí sinh. Khép lại đêm thi, Trần Ngọc Huyền đến từ xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã vượt qua các ứng viên khác để đăng quang ngôi vị cao nhất. Ngay sau khi đăng quang, cô được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh về con người, quê hương Quảng Bình tới bạn bè trong nước và quốc tế, đồng thời quảng bá sâu rộng tiềm năng kinh tế, xã hội, phát triển du lịch và giá trị văn hóa, lịch sử của quê hương mình.

Tin cùng chuyên mục