• Nhà nhiếp ảnh Đặng Ngọc Thái được xin lỗi công khai

  Nhà nhiếp ảnh Đặng Ngọc Thái được xin lỗi công khai

  ANTĐ - Cuộc thi ảnh Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới đã khép lại nhưng những lùm xùm xung quanh mới chỉ thực sự kết thúc sau cuộc họp giữa Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Quảng Ninh, nhà nhiếp ảnh Đặng Ngọc Thái, Lại Hiển, Phạm Tiến Dũng (3 thành viên HĐGK cuộc thi) và tác giả Đỗ Giang. 

 • Ca sĩ Ngọc Anh: Tôi chỉ hoang mang trong tình yêu

  Ca sĩ Ngọc Anh: Tôi chỉ hoang mang trong tình yêu

  ANTĐ - Tôi nghĩ, điều quan trọng với người nghệ sĩ, họ như một con chim, vẫn phải hót liên tục, kể cả khi bị trụi lông, giọng bị khè thì vẫn hót cho đến khi khán giả chán mình thì thôi. Tôi luôn xác định thế nên với công việc tôi chưa bao giờ hoang mang. Chỉ có tình yếu khiến tôi hoang mang thôi, nhưng như thế mới vui. Nó sẽ còn những thi vị của cuộc sống.

 • Bị bạn thi tố "vô lễ", Nathan Lee đang stress nặng

  Bị bạn thi tố "vô lễ", Nathan Lee đang stress nặng

  ANTĐ -  Những ngày vừa qua, trước sự việc bị mẹ con Kasim Hoàng Vũ tố "vô lễ", "đá xoáy trên truyền hình" gây xôn xao dư luận, Nathan Lee cho biết, anh bị áp lực tinh thần nặng nề và không còn tâm trí để tập luyện cho đêm chung kết.

 • Gala nhạc Việt lên ngôi dịp Tết

  Gala nhạc Việt lên ngôi dịp Tết

  ANTĐ - Cộng đồng trực tuyến chuộng tìm về hương sắc Tết truyền thống trong 2 tuần nghỉ lễ, bất chấp sự cạnh tranh của hàng loạt chương trình truyền hình nước ngoài.

 • Triển lãm mỹ thuật khu vực: Lạc hậu và thiếu hấp dẫn

  Triển lãm mỹ thuật khu vực: Lạc hậu và thiếu hấp dẫn

  ANTĐ - Giải thưởng có lịch sử 18 năm của Hội Mỹ thuật Việt Nam-Triển lãm mỹ thuật khu vực đang dần mất đi tính hấp dẫn và sự quan tâm của dư luận. Lặng lẽ làm và lặng lẽ gói ghém tác phẩm sau khi kết thúc, “cuộc chơi” này đang cho thấy sự tụt hậu một phần do khâu tổ chức. 

 • Kết quả “Bài hát yêu thích” không bị điều tra

  Kết quả “Bài hát yêu thích” không bị điều tra

  ANTĐ - Tối 6-1 vừa qua, chương trình “Bài hát yêu thích” đã công bố danh hiệu “Bài hát của năm” với chiến thắng dành cho “Chiếc khăn piêu” của nhạc sỹ Doãn Nho do ca sỹ Tùng Dương thể hiện. Tuy nhiên, cách đêm công bố giải thưởng một ngày, trên các trang mạng rộ lên thông tin về “khuất tất” trong việc bình chọn. Sự việc càng bị đẩy lên khi “Chiếc khăn piêu” đoạt giải đúng như lời đồn đoán. 

 • Đi tìm nửa sự thật

  Đi tìm nửa sự thật

  ANTĐ - Chưa hết dư âm chuyện bạo lực trên sân cỏ, mất nhân cách ngoài “sân đời”, lại đến vụ dàn xếp “lùm xùm” trên sân khấu “Giọng hát Việt”.

 • "Scandal Giọng hát Việt như vụ Vàng Anh", VTV lên tiếng

  "Scandal Giọng hát Việt như vụ Vàng Anh", VTV lên tiếng

  ANTĐ - Sau cuộc họp báo giải trình clip gian lận, khán giả càng phẫn nộ vì Giọng hát Việt, và kết quả của cuộc gọp báo. Nhiều khán giả thậm chí liên tưởng vụ việc của Giọng hát Việt như vụ của "Vàng Anh" cách đây vài năm. Hôm nay, 12-9, người phát ngôn của VTV chính thức lên tiếng.

 • William lại bị trộm "xế cưng"

  William lại bị trộm "xế cưng"

  ANTĐ - Theo chân siêu xế Bentley bị mất năm 2010, lần này xế cưng Delorean của William lại vừa "không cánh mà bay" khiến rapper tài năng không khỏi bàng hoàng. 

 • Lê Minh Sơn: Tôi là người kiêu hãnh chứ không kiêu ngạo

  Lê Minh Sơn: Tôi là người kiêu hãnh chứ không kiêu ngạo

  ANTĐ - Với Cù Trọng Xoay, cậu ấy từng làm cả một đêm nhạc của tôi ở công ty nơi cậu ấy làm việc, chúng tôi thân với nhau và những câu đùa của tôi trong chương trình như ở Cặp đôi hoàn hảo cũng không phải khán giả nào cũng cảm nhận được.

 • Trốn chạy hay cuộc gặp gỡ định mệnh

  Trốn chạy hay cuộc gặp gỡ định mệnh

  (ANTĐ) - Không ai có thể chạy trốn khỏi định mệnh của đời mình, bởi tất cả đã được số phận an bài. Cựu người mẫu Lola ra sức chạy trốn khỏi vụ lùm xùm scandal ảnh khỏa thân, nhưng lại vấp phải một điệp viên ngầm cũng đang chạy trốn vì bị lộ và… tình yêu thật khó cưỡng.