Gala nhạc Việt lên ngôi dịp Tết

  • 13/02/2014 09:49
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Cộng đồng trực tuyến chuộng tìm về hương sắc Tết truyền thống trong 2 tuần nghỉ lễ, bất chấp sự cạnh tranh của hàng loạt chương trình truyền hình nước ngoài.
Sau thành công và gây được ấn tượng lớn qua hai chương trình Nhạc hội Tết ViệtCon đường tình yêu, Gala nhạc Việt ngày càng nhận được những tình cảm yêu mến và ghi nhận của khán giả lẫn giới chuyên môn. Thừa thắng xông lên, Gala số 3 với chủ đề Hương sắc Tết Việt nhanh chóng được ra mắt ngay trước thềm năm mới 2014.

Gala nhạc Việt lên ngôi dịp Tết ảnh 1
Màn biểu diễn của các nghệ sĩ trong Hương sắc Tết Việt


Với sự quy tụ của dàn nghệ sĩ tên tuổi đang được yêu thích trên các sân khấu ca nhạc, sân khấu hài kịch, các đấu trường sắc đẹp trong nước cùng các màn trình diễn kết hợp mới lạ, Hương sắc Tết Việt gần như trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn nhất cho cộng đồng mạng dịp nghỉ lễ và nắm giữ vị trí thứ 4 BXH. 

Cơn gió Valentine 2014 cũng được thể hiện rõ nét qua BXH khi chương trình cũ mang chủ đề tình yêu đôi lứa We got married của Hàn Quốc thu hút lượt xem đột biến. Và dù đã kết thúc hơn 5 tháng, Giọng  hát Việt nhí vẫn làm nên bất ngờ khi tăng hạng trở lại trên BXH.

Những lùm xùm về việc đại diện đến từ Việt Nam - Phan Như Thảo bị loạt khá sớm tại Asia's next top model - Season 2, khiến chương trình tiếp tục được các khán giả trong nước theo dõi và giữ vị trí quán quân BXH hai tuần qua. Các chương trình thực tế với yếu tố hài hước như Bố ơi! Mình đi đâu thế?Family outing - Season 1 cũng được ưa chuộng trong kỳ nghỉ lễ thể hiện nhu cầu thư giãn của cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục