• Nga sẽ không để yên trước nỗ lực chiếm Crimea của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nga sẽ không để yên trước nỗ lực chiếm Crimea của Thổ Nhĩ Kỳ

  ANTD.VN - Việc kênh truyền hình nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ TRT1 vừa đăng tải một phóng sự, trong đó xuất hiện tấm bản đồ về một số quốc gia láng giềng, bao gồm Armenia, Azecbaijan, cũng như một số lãnh thổ thuộc Nga như Krasnodar hay thậm chí cả bán đảo Crimea thuộc chủ quyền của họ, chắc chắn sẽ dẫn đến phản ứng gay gắt từ Nga.

 • Chê kim cương nhỏ, từ chối lời cầu hôn

  Chê kim cương nhỏ, từ chối lời cầu hôn

  ANTĐ - Một nam thanh niên ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã sắp xếp màn nhảy múa trên đường phố ở Thành Đô, sau đó quỳ xuống cầu hôn bạn gái. Tuy cô gái xúc động tới phát khóc nhưng cuối cùng vẫn từ chối chàng trai, bởi... viên kim cương trên chiếc nhẫn nhỏ hơn cô yêu cầu. 

 • Dư luận về bài trả lời phỏng vấn của Chủ tịch nước về biển Đông

  Dư luận về bài trả lời phỏng vấn của Chủ tịch nước về biển Đông

  ANTĐ - Với lập trường nhất quán trước sau như một của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Bộ Chính trị, luôn khẳng định chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc trong đó có vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam là thiêng liêng không thể nhân nhượng, nhất là việc của Chủ tịch nước khẳng định Việt Nam sẽ không chấp nhận bất cứ ai, bất cứ nước nào dù mạnh đến đâu bắt Việt Nam phải nhượng bộ chủ quyền, lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc

 • Để không ai bị tổn thương

  Để không ai bị tổn thương

  ANTĐ - Kira thích cà phê vì thế đi tới đâu cô cũng khám phá văn hóa cà phê của nơi đó. Lần ấy, cô đi công tác tới một thị trấn nhỏ gần Venice, Italia và sau khi xong công việc, Kira ngay lập tức tới một quán cà phê được bài trí ấm cúng để thưởng thức hương vị yêu thích của mình. 

 • Làm việc hết sức mình

  Làm việc hết sức mình

  ANTĐ - Tuần làm việc cuối cùng kết thúc kỳ họp dài nhất từ trước đến nay, Quốc hội bấm nút thông qua một số vấn đề đặc biệt hệ trọng của đất nước: Sửa đổi Hiến pháp năm 1992, sửa đổi Luật Đất đai và các luật, nghị quyết liên quan tới kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội. “Mặc dù có thể còn ý kiến khác nhưng chúng ta đã làm việc hết sức mình, hết trách nhiệm và lựa chọn theo đa số”, Chủ tịch Quốc hội đánh giá tinh thần làm việc của Quốc hội trong hơn 40 ngày qua. 

 • 7 cách để cảm thấy hứng khởi

  7 cách để cảm thấy hứng khởi

  ANTĐ - Nếu bạn đang bị bế tắc trong một dự án hay một vấn đề nào đó thì đây là một vài cách để giúp bạn cảm thấy hứng khởi hơn.

 • Bí mật của hạnh phúc

  Bí mật của hạnh phúc

  ANTĐ - Một  chàng trai quyết định băng qua sa mạc trong một hành trình kéo dài 40 ngày tới một lâu đài nơi có người đàn ông khôn ngoan nhất thế giới sống để hỏi về bí mật của hạnh phúc. 

 • Tiêu chuẩn “mềm”

  Tiêu chuẩn “mềm”

  ANTĐ - Alan là một người đàn ông nghèo khó sống trong căn nhà gỗ chật hẹp với vợ và 6 đứa con, trong đó có tới 3 đứa đã có vợ, chồng. Ngày nào cũng có xung đột xảy ra, khiến Alan vô cùng khổ tâm. 

 • “Chồng tôi đa tình... trước khi đến với hôn nhân”

  “Chồng tôi đa tình... trước khi đến với hôn nhân”

  ANTĐ - Trương Ngọc Ánh được khán giả biết đến như một người phụ nữ thành đạt và hạnh phúc với cuộc sống gia đình viên mãn. Người đẹp “Áo lụa Hà Đông” đã có những chia sẻ cùng độc giả của ANTĐ về công việc cũng như đời sống hôn nhân.

 • Người mẫu Thúy Vinh im lặng vượt “bão” tin đồn

  Người mẫu Thúy Vinh im lặng vượt “bão” tin đồn

  ANTĐ - Cuối tuần vừa rồi, làng giải trí Việt nhiều người vui lây với hạnh phúc của người mẫu Thúy Vinh. Đám cưới của Thúy Vinh như một câu trả lời rõ ràng về giới tính của cựu người mẫu này. Bởi trước đó, không ít người hoài nghi về chuyện, 36 tuổi xinh đẹp, thành đạt sao giờ vẫn độc thân, hay chuyện một người mẫu mà chưa bao giờ mặc váy ra phố, ăn mặc đậm chất đàn ông…

 • Nhiều tập đoàn, tổng công ty thua lỗ nặng

  Nhiều tập đoàn, tổng công ty thua lỗ nặng

  ANTĐ - Ngày 18-7, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã tổ chức họp báo công bố báo cáo kiểm toán năm 2011 về niên độ ngân sách 2010 và báo cáo kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán năm 2010. Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm tại bản báo cáo của KTNN là kết quả kiểm toán các tập đoàn, tổng công ty nhà nước. 

 • Lương không thể “cào bằng”

  Lương không thể “cào bằng”

  ANTĐ - Chương trình cải cách cơ bản lương công chức đã được đề cập từ Hội nghị Trung ương 7, khóa VIII. Chương trình cải cách hành chính cũng đặt ra vấn đề này. Vừa qua, Hội nghị Trung ương 5, khóa XI lại có một kết luận về vấn đề cải cách tiền lương. Nhìn vào thang lương của công chức hiện nay, nếu đi từ bậc thấp nhất lên đến bậc cao nhất phải mất 76 năm, trong khi một người tuổi thọ nhiều nhất cũng chỉ làm việc khoảng 30 năm. Lương như thế làm sao khuyến khích được người lao động tận tụy, cống hiến hết sức.