• Phát hiện 22 cây lúa mì biến đổi gen bị cấm trồng mọc ở Washington

  Phát hiện 22 cây lúa mì biến đổi gen bị cấm trồng mọc ở Washington

  ANTĐ - "Chính quyền liên bang cho biết, một người nông dân đã phát hiện 22 cây lúa mì kháng thuốc diệt cỏ đang phát triển trên một cánh đồng hoang tại tiểu bang Washington. Các nhà chức trách đã không chấp thuận cho sản xuất giống lúa mì biến đổi gen này ở Mỹ, và phát hiện ra nó có thể gây ảnh hưởng đến doanh số bán lúa mì của Mỹ ở nước ngoài". Hãng tin AP ngày hôm qua cho biết.

 • Giàu và nghèo

  Giàu và nghèo

  ANTĐ - Có 2  người nông dân là Joshua và Chris sống cạnh nhau trong ngôi làng nhỏ ở một thung lũng dưới chân núi. Gia đình họ 3 đời đều làm nông và khi cha mẹ mất đi họ được thừa hưởng 3 thửa ruộng để trồng cấy nuôi sống bản thân. 

 • Thêm một sản phẩm bột ăn dặm dành cho trẻ

  Thêm một sản phẩm bột ăn dặm dành cho trẻ

  ANTĐ - Công ty Cổ phần Thực phẩm châu Âu (EuroFoods) vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm Bột ăn dặm Ninolac, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất là công ty Belourthe (Vương quốc Bỉ).

 • Lợi ích từ mầm ngũ cốc

  Lợi ích từ mầm ngũ cốc

  ANTĐ - Mầm hạt từ ngũ cốc cũng như các loại hạt này, có rất nhiều lợi ích không chỉ đơn giản là thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày mà nó còn có nhiều lợi ích trong việc phòng ngừa và điều trị một số bệnh nguy hiểm.

 • Béo phì do dị ứng thực phẩm

  Béo phì do dị ứng thực phẩm

  ANTĐ - Dị ứng thực phẩm không chỉ gây mẩn đỏ, chướng bụng... mà tệ hơn nữa là nó có thể khiến bạn tăng cân.


 • 6 loại thực phẩm tốt cho tiêu hóa

  6 loại thực phẩm tốt cho tiêu hóa

  ANTĐ - Sữa chua: Có hàng nghìn tỷ vi khuẩn trong đường ruột giúp bạn tiêu hóa thức ăn. Trong sữa chua cũng có chứa một số loại vi khuẩn bổ sung dưỡng chất thực vật thông thường cho đường tiêu hóa. Do đó nó có lợi cho sức khỏe. 

 • Dùng vitamin E đúng cách

  Dùng vitamin E đúng cách

  ANTĐ - Vitamin E, hay còn gọi là alpha-tocopherol là một chất chống oxy hoá và có thể tan trong mỡ. Những loại vitamin tan trong mỡ được tích trữ trong gan, mô mỡ và cơ, không bị đào thải ra ngoài như những vitamin tan trong nước (ví dụ như vitamin C...).  Các vitamin tan trong mỡ dễ được hấp thụ vào cơ thể hơn trong khẩu phần ăn có mỡ.