• Có nên hủy hôn

  Có nên hủy hôn

  ANTĐ - Chỉ còn 2 tuần nữa là tôi sẽ kết hôn, mọi thứ trong đám cưới cũng đã được chuẩn bị xong, vậy mà tôi lại không có cảm giác hạnh phúc bên cạnh người chồng sắp cưới. Mặc dù, chúng tôi yêu nhau đã được 6 năm nhưng dường như tình cảm mà tôi dành cho anh ấy không nhiều. Anh ấy là người đàn ông tốt, có tình nghĩa nên khi ngỏ ý muốn làm đám cưới, tôi đã gật đầu đồng ý. Nhưng càng gần ngày cưới, tôi càng cảm thấy trong lòng không vui. Nhưng tôi không thể hủy đám cưới chỉ vì bản thân mình. Như vậy tôi sẽ cảm thấy có lỗi với bố mẹ và người chồng sắp cưới của mình. Tôi không biết phải làm thế nào để thuyết phục gia đình khi muốn hủy hôn. Xin hãy cho tôi một lời khuyên. Trần Mai Lan (Huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc)

 • Yêu người lớn tuổi

  Yêu người lớn tuổi

  ANTĐ - Em năm nay 19 tuổi, hiện đang đi học. 4 tháng trước, em có quen một người đàn ông lớn hơn mình 18 tuổi qua mạng. Sau mấy lần chat, em đồng ý cho anh ấy số điện thoại. Mỗi khi gọi điện cho em, anh ấy thường kể cho em nghe về mối tình đầu và nhiều chuyện riêng tư của anh ấy và anh ấy nói không muốn giấu em điều gì. 

 • Còn dư chấn lâu dài

  Còn dư chấn lâu dài

  ANTĐ - Thú thật từ hơn tháng trời nay, từ sau những trận động đất “nhân tạo” ở Bắc Trà My, nơi đặt Thủy điện Sông Tranh 2, tôi cảm thấy tách trà sáng dường như cũng… chao đảo, trong lòng không yên tĩnh nổi.