Những điều bạn không nên tha thứ trong mối quan hệ

  • 17/09/2014 18:15
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Nếu nửa kia của bạn có những hành động như dưới đây, đừng bao giờ chấp nhận và tha thứ cho anh ấy bởi bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn:

1. Ngoại tình

Ngoại tình là điều không thể tồn tại trong mối quan hệ. Nếu nửa kia lừa dối bạn, nó sẽ khiến lòng tin của bạn bị đổ vỡ trong khi nó chính là nền tảng cho một mối quan hệ. Khi bạn cảm nhận được điều gì, hãy làm sáng tỏ và trong bất kì hoàn cảnh nào, bạn cũng không nên tha thứ cho người đã lừa dối mình, đặc biệt là nếu đây không phải lần đầu anh ấy lừa dối bạn.

Những điều bạn không nên tha thứ trong mối quan hệ ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Nói dối

Những lời nói dối vô hại đôi khi vẫn xảy ra nhưng nếu bạn phát hiện anh ấy thường xuyên nói dối, đã đến lúc bạn suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

3. Tâm trạng thất thường

Sự tức giận là bản năng của con người. Ai cũng sẽ trải qua những lúc cáu giận nhưng điều này và việc tâm tính thất thường, dễ nổi cáu mọi lúc lại là chuyện khác. Tệ hơn là nếu anh ấy có những biểu hiện như đập phá đồ đạc, chửi bới mỗi khi cáu giận thì nó có thể dẫn đến những hậu quả xấu cho mối quan hệ. Bạn không nên tha thứ cho những hành động như thế.

4. Lạm dụng hay hành hung thể xác

Lạm dụng hay hành hung thể xác cũng là những điều không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nhiều người không nhận ra vấn đề này. Bạn nên nhớ mình không đáng bị đối xử như vậy. Nếu nửa kia có những hành động như đánh đập, lạm dụng thể xác… hãy tìm cách thoát khỏi hoàn cảnh này càng sớm càng tốt.

5. Hành hạ về tinh thần

Hành hạ về tinh thần thậm chí còn tạo nhiều áp lực hơn. Nếu nửa kia của bạn thường xuyên đe dọa, khinh bỉ, coi thường, xúc phạm bạn, tốt nhất là hãy rời khỏi anh ấy càng sớm càng tốt. Người phải xấu hổ chính là anh ấy chứ không phải bạn.  

6. Thiếu tôn trọng

Một mối quan hệ không thể dài lâu nếu thiếu đi sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu anh ấy không tôn trọng cơ thể, suy nghĩ hay tình cảm của bạn, hãy tìm người nào đó có thể. 

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục