• Nỗi đau động trời trong ngôi nhà chứa đầy bi kịch

  Nỗi đau động trời trong ngôi nhà chứa đầy bi kịch

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Huế (63 tuổi, ở thôn Hang Dơi, xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em và loạn luân. Nạn nhân không ai khác chính là con gái của y. Trước đó, nạn nhân đã đến Công an xã Ninh Phú tố cáo cha ruột mình nhiều lần buộc quan hệ tình dục khi mới 13 tuổi. Đến nay, con gái lớn của chị là Lê Thị C (22 tuổi, vừa là con vừa là cháu ngoại của Huế) cũng bị đối tượng này giở trò đồi bại.

 • Đau lòng vụ án bố hiếp dâm con gái

  Đau lòng vụ án bố hiếp dâm con gái

  ANTĐ - Vừa qua, Công an huyện Kim Bôi (Hòa Bình) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Bùi Văn Thủy (SN 1980, trú tại xóm Đầm Giàn, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Đây là vụ án gây chấn động dư luận huyện Kim Bôi thời gian qua, bởi nạn nhân trong vụ việc này, cháu T (SN 2002) chính là con đẻ của Bùi Văn Thủy.

 • Rùng rợn gia tộc sát nhân, sống bầy đàn trong hang

  Rùng rợn gia tộc sát nhân, sống bầy đàn trong hang

  ANTĐ - Vào cuối thế kỷ 15- đầu thế kỷ 16 tại Scotland, người ta đồn đại về một gia tộc sát nhân bầy đàn gồm 48 người, đứng đầu là Alexander Sawney Beane, đã gây ra nhiều vụ giết người chấn động công chúng thời bấy giờ.

 • Cần bản án nghiêm minh cho kẻ loạn luân

  Cần bản án nghiêm minh cho kẻ loạn luân

  ANTĐ - Bản án 16 năm tù dành cho Nguyễn Xuân Trước là hình phạt nghiêm minh cho kẻ bệnh hoạn hãm hiếp chính đứa con gái ruột của mình, tuy nhiên, dư luận lại cho rằng, mức án đó còn quá nhẹ, chưa đủ sức răn đe khi mà nạn hiếp dâm, nhất là hiếp dâm trẻ em đang ngày càng trở nên nhức nhối.

 • Hai mẹ con “người rừng” đi giám định ADN

  Hai mẹ con “người rừng” đi giám định ADN

  ANTĐ - Theo tin mới nhất từ Cơ quan Giám định pháp y - Bộ Công an, kết quả giám định cho thấy độ tuổi bé Tiên từ 14-16 tháng. Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên sẽ căn cứ vào kết quả này để làm giấy khai sinh cho bé.

 • Làm cháu họ 14 tuổi có thai, ông lão 76 tuổi chống gậy chuồn thẳng

  Làm cháu họ 14 tuổi có thai, ông lão 76 tuổi chống gậy chuồn thẳng

  ANTĐ - Ông Trương Văn Lưu (76 tuổi, ngụ thôn Hạnh Đông, xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) làm nhục bé gái Phan Thị Ngọc D (SN 1995, là cháu ruột của vợ) khiến D mang thai. Thai lớn đến mức không thể bỏ, ông Lưu lẳng lặng chống gậy “đánh bài chuồn”, bỏ lại nạn nhân, vợ con sống trong tủi nhục.