Lính thủy bị bắt vì định tổ chức “tiệc sex” loạn luân

  • 07/10/2013 11:04
  • 0 bình luận
  • Khánh Vy
  • In bài
ANTĐ - Một lính thủy Hoa kỳ đã bị bắt, sau khi lái xe 400 dặm để gặp một người đàn ông và các con của ông này để quan hệ tình dục.

Theo hồ sơ tòa án liên bang, ngày 18/9, Stephen Lewis, binh nhất đóng quân tại Pendleton ở Nam California (Hoa Kỳ) đã bị bắt sau khi sắp đặt một cuộc hẹn với nhân viên Liên bang, người đóng giả là cha cùng cậu con trai 12 tuổi và cô con gái 11 tuổi.

 Lính thủy bị bắt vì định tổ chức “tiệc sex” loạn luân ảnh 1

Ảnh minh họa

Lewis đã bị nhân viên của Bộ an ninh nội địa theo dõi từ trang website Family4Love, nơi các thành viên thảo luận về quan hệ loạn luân. Qua nội dung trao đổi với nhân viên tình báo, Lewis đã lộ rõ ý định của mình. Hắn đã viết "tôi sẽ "quan hệ" với cả 3 người nhà anh".

Lewis thậm chí còn lên kịch bản chi tiết cho "cuộc vui", trong đó có việc cả 3 sẽ cùng quan hệ qua đường hậu môn. Các nhân viên điều tra cho hay họ còn tìm thấy mặt nạ và những đồ chơi tình dục khác.

Lewis cũng thừa nhận trên điện thoại và máy tính của hắn có nội dung khiêu dâm trẻ em. Lewis hiện đang bị điều tra về nhiều trọng tội, trong đó có tội dụ dỗ trẻ em và sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em.

Theo huffingtonpost

Tin cùng chuyên mục