• Những cánh chim không mỏi

  Những cánh chim không mỏi

  ANTĐ - Chiến tranh đã lùi vào quá khứ nhưng những bài học vẫn còn đó bởi các thế lực thù địch chưa bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính đất nước ta. Hàng ngày, hàng giờ các cán bộ lữ đoàn chiến sĩ Không quân Vận tải 918, không được phép lơ là, cảnh giác, phải sẵn sàng đập tan thủ đoạn và kế sách của kẻ thù. Việc duy trì nề nếp, chế độ trực chỉ huy, trực ban các cấp chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, vì thế luôn được đơn vị thực hiện nghiêm túc. Những cánh chim sắt luôn được đặt trong trạng thái tốt nhất để bất cứ lúc nào có lệnh là lên đường.

 • Không thể lơ là phòng dịch

  Không thể lơ là phòng dịch

  ANTĐ - Sở Y tế Hà Nội vừa có buổi làm việc với UBND quận Đống Đa về công tác y tế trên địa bàn, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh. 

 • Tăng tốc tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước

  Tăng tốc tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước

  ANTĐ - Ngày 28-2, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng 2-2014. Kết luận phiên họp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh nhiệm vụ của năm 2014 còn rất nặng nề, khó khăn. T

 • Giữ giá điện tới hết năm 2013

  Giữ giá điện tới hết năm 2013

  ANTĐ - “Việc phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng khoảng 5,4% có ý nghĩa hết sức quan trọng trong năm bản lề 2013, từ mục tiêu này, sẽ tạo cơ sở, tiền đề để đạt được tăng trưởng cao hơn trong năm 2014 và những năm tiếp theo”. 

 • Không lơ là nhiệm vụ kiềm chế lạm phát

  Không lơ là nhiệm vụ kiềm chế lạm phát

  ANTĐ - Ngày 29-9, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng 9-2013 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Về tình hình kinh tế-xã hội tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2013, các thành viên Chính phủ thống nhất nhận định tình hình kinh tế-xã hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực, đúng hướng. Tuy nhiên, các thành viên Chính phủ cũng cho rằng, nền kinh tế phục hồi còn chậm, chưa thực sự vững chắc.

 • Cán bộ lơ là sẽ kiến nghị thay

  Cán bộ lơ là sẽ kiến nghị thay

  ANTĐ - Liên quan đến cúm gia cầm xuất hiện ở Phượng Dực, Phú Xuyên, Báo An ninh Thủ đô đã phản ánh việc phát ngôn thiếu tính xây dựng của Chi cục trưởng Thú y Hà Nội. Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Huy Đăng - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT cho biết:

 • Nếu thiếu thực phẩm sẽ kiến nghị cho nhập

  Nếu thiếu thực phẩm sẽ kiến nghị cho nhập

  ANTĐ - Dịch bệnh trên gia súc gia cầm đã cơ bản được khống chế là thông tin được Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Diệp Kỉnh Tần cho biết. Theo đó, đến hiện tại, cả nước không còn địa phương nào tái phát dịch lở mồm long móng, tai xanh trên gia súc và cúm gia cầm.

 • Lợi - hại khi công bố dịch

  Lợi - hại khi công bố dịch

  ANTĐ - Sau rất nhiều lo ngại của dư luận về diễn biến dịch tay chân miệng (TCM) thời gian qua, cuối cùng đã có địa phương đầu tiên công bố dịch.

 • Chủ quan phòng dịch bệnh, lãnh đạo phải chịu trách nhiệm

  Chủ quan phòng dịch bệnh, lãnh đạo phải chịu trách nhiệm

  (ANTĐ) - Trước diễn biến dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm đang bùng phát ở nhiều địa phương, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Xuân Việt đã yêu cầu lực lượng thú y giám sát, phát hiện và xử lý kịp thời các ổ dịch; phối hợp với các ngành có liên quan kiểm tra việc vận chuyển lưu giữ động vật, sản phẩm động vật, buôn bán, giết mổ GSGC.