Lộ diện hoa khôi Big C Việt Nam 2012

  • 13/04/2012 08:42
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Áo dài Big C Việt Nam 2012” diễn ra vào tối 11-4 vừa qua với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng, người đẹp Trương Thị Trà – Miss Big C Thanh Hóa
đã lên ngôi Hoa khôi.

Nối tiếp thành công của cuộc thi “Người đẹp áo dài Big C Việt Nam” lần thứ nhất được tổ chức vào năm 2010, cuộc thi lần 2 được diễn ra tại TP Huế, cùng thời điểm Festival Huế 2012, với sự so tài của 21 nhân viên nữ đến từ các siêu thị Big C trên cả nước.

Lộ diện hoa khôi Big C Việt Nam 2012 ảnh 1
Top3 thí sinh xuất sắc nhất


Cuộc thi Người đẹp áo dài Big C với mục đích tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và các nhân viên nữ của Big C nói riêng trong tà áo dài thướt tha.

Trong đêm Chung kết, các thi sinh tham gia đã thể hiện vẻ đẹp duyên dáng, sự thông minh, khéo léo của mình qua 3 phần thi: Áo dài tự chọn dành cho đêm Chung kết, Áo dài tự chọn đã đoạt giải tại vòng Sơ khảo và phần thi ứng xử xoay quanh câu chuyện về tà áo dài Việt Nam vốn đã làm tiêu tốn nhiều giấy mực của các thi nhân bao đời nay. 
Lộ diện hoa khôi Big C Việt Nam 2012 ảnh 2
Cuộc thi thu hút được sự tham gia của nhiều thí sinh
Đêm chung kết còn là một trong những chương trình nghệ thuật đặc sắc góp phần tô điểm thêm sắc màu Festival với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: á quân Vietnam Idol Văn Mai Hương, Ca sỹ Sao mai Điểm hẹn Hà Anh Tuấn, cặp đôi dẫn chương chương trình MC. Lê Anh và MC. Ốc Thanh Vân,…
Lộ diện hoa khôi Big C Việt Nam 2012 ảnh 3
Ông Pascal Billaud, Tổng giám đốc Big C Việt Nam trao phần thưởng  
cho người đẹp Trương Thị Trà - Miss Big C Thanh Hóa


Kết thúc đêm chung kết, ngôi vị Hoa khôi Người đẹp Áo dài Big C Việt Nam 2012  đã thuộc về thí sinh Trương Thị Trà – Miss Big C Thanh Hóa; Á khôi 1 thuộc về thí sinh Trịnh Thị Thuần – Miss Big C Hải Dương; Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Thị Thanh Chung Miss Big C Hải Phòng.

Tin cùng chuyên mục