Lộ clip thí sinh Next top cãi nhau om sòm

  • 07/09/2012 16:29
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Chung sống với những người xa lạ không phải chuyện dễ dàng và chung sống với những người vừa là bạn vừa là đối thủ cạnh tranh của mình lại càng khó khăn hơn bao giờ hết. Cuộc sống tại ngôi nhà chung của 15 cô gái Vietnam’s next top model 2012 đã bắt đầu với những mâu thuẫn đan xen tưởng như không thể giải quyết.
Chia tay khách sạn Intercontinetal Hà Nội Westlake, 15 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2012 chính thức bước vào cuộc sống tại ngôi nhà chung sang trọng nằm trong khu căn hộ cao cấp The Vista, tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP.HCM. Tại đây, các cô gái như được sống tại các kinh đô thời trang thế giới khi mỗi phòng đều được Nội thất cao cấp Klassy thiết kế riêng theo phong cách của New York, Paris, Milan và Tokyo.  

Song những nội thất sang trọng, tiện nghi trong ngôi nhà chung không thể làm giảm nỗi bất an của các cô gái khi họ phải sống trong một cuộc sống mới với camera theo dõi 24/24 và không có bất kỳ một thiết bị liên lạc nào với "thế giới bên ngoài".

Lộ clip thí sinh Next top cãi nhau om sòm ảnh 1
Cuộc sống chung khiến các cô gái nảy sinh ghen ghét, đố kị, bất đồng ý kiến

Không chỉ thế, bắt đầu một cuộc sống chung với những người bạn xa lạ, giữa các cô gái đã xuất hiện mâu thuẫn. Sự ghen ghét, đố kị và bất mãn khiến không khí nhà chung luôn căng thẳng và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Những bất đồng bắt đầu nảy sinh và dần lên tới đỉnh điểm khi áp lực bị loại bất cứ lúc nào ngày càng trở nên mãnh liệt. Thiên Trang với cá tính bốc đồng, đôi chút trẻ con trở thành tâm điểm chú ý và ghen ghét trong ngôi nhà chung. 

Một cuộc họp "gia đình" đã được tổ chức để giải quyết mâu thuẫn giữa các thành viên. Tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2012 phát sóng vào 20h ngày 9-9 trên kênh VTV3 sẽ mang đến cho khán giả những giây phút đầy căng thẳng này. Tin cùng chuyên mục