"Liều thuốc thử" đầu tiên cho U19 Việt Nam trên đất Bỉ

  • 24/03/2014 20:01
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - U21 Liege với 5 cầu thủ thi đấu cho đội 1 sẽ là đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Graechen trong chuyến tập huấn Bỉ.

Ba ngày sau khi đặt chân tới Bỉ, U19 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại đây gặp U21 Liege vào chiều mai 25-3, ngay tại sân Trung tâm bóng đá Liege - nơi đội tuyển đóng quân.Thời tiết tại Bỉ khá giống những gì mà U19 Việt Nam trải qua tại Anh trước đó. Trời lạnh, thi thoảng có sương mù xen lẫn mưa phùn. Điều kiện ăn, ở không được như ở Anh nhưng vẫn được đánh giá khá tốt và các cầu thủ mau chóng thích nghi."Liều thuốc thử" đầu tiên cho U19 Việt Nam trên đất Bỉ ảnh 1
U19 Việt Nam sẽ có thêm nhiều bài học bổ ích trên đất Bỉ

Ngay sau khi sang Bỉ, các cầu thủ đã tích cực tập luyện, làm quen thời tiết, mặt sân tại Trung tâm bóng đá Liege cũng như sửa chữa những khiếm khuyết thể hiện trong các trận đấu vừa qua. Theo BHL đội, hiện tình trạng sức khỏe và tinh thần các cầu thủ khá tốt. Một số tuyển thủ như Tuấn Anh, Lâm Ti Phong, Văn Thiết…đã bình phục chấn thương và tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Duy chỉ có trường hợp Thanh Tùng là phải tập nhẹ.Liege là Trung tâm bóng đá khá nổi tiếng tại Bỉ. Đối thủ mà thầy trò HLV Graechen gặp trong ngày 25-3 tới là U21 Liege, đội bóng được đánh giá rất mạnh khi có tới 5 cầu thủ hiện đang thi đấu cho đội 1.Dự kiến trong thời gian ở Bỉ, U19 Việt Nam sẽ đá khoảng mười trận giao hữu với các CLB của Bỉ, các đội bóng trong hệ thống học viện JMG. Ngoài ra, ban huấn luyện đội đang liên hệ để các cầu thủ có thêm các trận giao hữu chất lượng tại Pháp và Hà Lan.


Tin cùng chuyên mục