Xe+

Lexus bật mí về dòng xe GS F đời mới

  • 09/09/2014 15:58
  • 0 bình luận
  • Na Na
  • In bài
ANTĐ - Phiên bản mới của chiếc Lexus GS F vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, được cho là sẽ sử dụng động cơ tương tự như loại động cơ V8 5.0 lít của chiếc RC F.

Chiếc xe được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp và với động cơ nói trên, động cơ có thể lên tới 500 mã lực, mômen xoắn vào khoảng dưới 542 Nm. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 - 96km/h chỉ trong khoảng 4 giây và tốc độ cao nhất có thể lên đến 274km/h. Chiếc xe còn được cho rằng sẽ sử dụng hệ thống lái bánh sau tương tự như của chiếc RC F với hệ thống giảm xóc điện đa kết nối và 4 chế độ lái riêng rẽ. Về kiểu dáng mẫu mã, chiếc xe vẫn mang vẻ thể thao khỏe khoắn vốn có nhưng tấm tản nhiệt trước sẽ được thiết kế tỉ mỉ và đặc sắc hơn.

Lexus GS F đời mới có thể được trang bị động cơ công suất lên tới 500 mã lực

Lexus GS F đời mới có thể được trang bị động cơ công suất lên tới 500 mã lực

Giá khởi điểm của chiếc xe vào khoảng 130,620 USD tuy nhiên Lexus cương quyết không áp dụng hệ thống hybrid vào dòng xe, đây sẽ là một chiếc xe với động cơ đốt trong thuần túy, thậm chí không được trang bị tua-bin tăng áp hay mô-tơ điện.

Lexus dự định sẽ chính thức đưa thế hệ GS F mới này ra thị trường vào năm 2016. Tiếp theo sau đó sẽ là phiên bản 4 cửa của chiếc RC F với mức giá dự kiến có thể thấp hơn phiên bản hiện tại mà được thiết kế mang tính tiện dụng cao hơn. Các nguồn tin còn cho biết Lexus sẽ ra mắt một dòng xe hoàn toàn mới trong Los Angeles Motor Show vào tháng 11 tới.

Theo Autocar

Tin cùng chuyên mục