Leonardo DiCaprio mơ được thủ vai Tổng thống Putin

  • 17/01/2016 15:34
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Die Welt của Đức, ngôi sao Hollywood, Leonardo DiCaprio thừa nhận anh rất muốn được đóng vai Tổng thống Nga Vladimir Putin, nếu có cơ hội.

Ngôi sao Leonardo DiCaprio khẳng định việc đưa được hình ảnh của Tổng thống Putin lên màn ảnh sẽ là một việc làm vô cùng thú vị.

Diễn viên người Mỹ đã có cuộc gặp với ông Putin một vài năm trước ở thành phố St. Petersburg để thảo luận về việc bảo vệ giống hổ Siberia.

Tổng thống Putin gặp mặt diễn viên Mỹ Leonardo DiCaprio

Tổng thống Putin gặp mặt diễn viên Mỹ Leonardo DiCaprio

Tổng thống Putin gặp mặt diễn viên Mỹ Leonardo DiCaprio 

“Tổ chức nhân đạo của tôi đã hỗ trợ tài chính cho một số dự án bảo vệ hổ Siberia. Ông Putin và tôi đã nói chuyện về loại động vật tuyệt vời này chứ không phải chính trị”, DiCaprio nói với Die Welt.

Theo DiCaprio, anh rất quan tâm đến lịch sử và những câu truyện liên quan đến Nga, thậm chí còn muốn đóng vai cả Vladimir Lenin và Grigori Rasputin.

DiCaprio trở nên nổi tiếng với rất nhiều bộ phim đình đám như “Titanic”, “Sói già phố Wall”, hay gần đây nhất là “Người trở về từ cõi chết”, bộ phim đang được đề cử cho 12 giải Oscar. Nam diễn viên này cũng đã 5 lần được đề cử diễn viên nam chính xuất sắc nhất năm.

DiCaprio cũng thường xuyên xuất hiện trong lĩnh vực chính trị khi tại hội nghị khí hậu ở Paris, ngôi sao người Mỹ đã có bài phát biểu về tình trạng nóng lên của trái đất và vào năm 2014, anh đã được Liên Hợp Quốc chọn làm “Sứ giả hoà bình”.

Tuy nhiên, DiCaprio cũng chia sẻ rằng, hiện anh chưa có ý định chuyển hẳn sang lĩnh vực chính trị như những nhân vật tiêu biểu khác như cựu Tổng thống Ronald Reagan hay cựu thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger.

Tin cùng chuyên mục