• Xuất hiện nhiều chiêu lừa “độc”

  Xuất hiện nhiều chiêu lừa “độc”

  ANTĐ - Tình hình tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn TP.HCM gần đây diễn biến phức tạp, thủ đoạn lừa dối ngày càng đa dạng, tinh vi và xảo quyệt. Nhiều vụ án lừa đảo có quy mô lớn với giá trị tài sản bị chiếm đoạt ngày càng cao đã và đang gây ảnh hưởng rất xấu đến hoạt động sản xuất của nhiều doanh nghiệp, đời sống nhân dân, TTATXH. 

 • “Khách sộp” găm 7 điện thoại trong hành lý

  “Khách sộp” găm 7 điện thoại trong hành lý

  ANTĐ - Sau khi thuê phòng trọ tại một khách sạn ở phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, chỉ trong buổi chiều, đối tượng Nguyễn Đình Minh (SN 1979), trú ở phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An đã “tranh thủ” dạo quanh địa bàn Hà Nội trộm cắp gần 10 chiếc ĐTDĐ đắt tiền ở các cửa hàng...

 • Nợ nần tiền bạc, thuê nhà nghỉ để tự tử

  Nợ nần tiền bạc, thuê nhà nghỉ để tự tử

  ANTĐ - Vào khoảng 16h ngày 9-12, tại nhà nghỉ M.D thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình huyện Từ Liêm, nhân viên lễ tân đã phát hiện trong một phòng của nhà nghỉ có một người đàn ông đã tử vong.

 • Thuê nhà nghỉ để trộm ti vi

  Thuê nhà nghỉ để trộm ti vi

  ANTĐ - Trong vai khách thuê nhà nghỉ, hai đối tượng Hà Huy Dũng (SN 1991) HKTT tại Hồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên và Nguyễn Hải Đăng (SN 1993) HKTT ở Hồng Quang, Thanh Miện, Hải Dương đã tháo trộm ti vi trong phòng, giấu trong va li trước khi trả phòng.

 • Chán học, lên mạng xã hội để lừa

  Chán học, lên mạng xã hội để lừa

  ANTĐ - Phan Tất Thắng, SN 1987, trú tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An giả danh là cháu ruột của một vị Giám đốc ngân hàng, lên mạng xã hội (facebook) làm quen và lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều cô gái nhẹ dạ.

 • Nghi án giết người tình đồng tính nữ

  Nghi án giết người tình đồng tính nữ

  ANTĐ - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM, đang phối hợp cùng Công an quận 11, TP.HCM điều tra, truy xét hung thủ đã sát hại 1phụ nữ tại khách sạn 23 (số 23 đường Công Chúa Ngọc Hân, quận 11) được phát hiện vào chiều 21-8. Nạn nhân được xác định là chị N.T.P (trú quận 11).

 • Nói dối chồng về Hà Nội làm gái bán dâm

  Nói dối chồng về Hà Nội làm gái bán dâm

  ANTĐ - “Em có dám nói gì với chồng em đâu. Anh ấy ở nhà, chỉ biết em xuống Hà Nội làm thuê. Hàng tháng kiếm được đồng nào em gửi về hết, chỉ giữ lại một ít để tiêu lặt vặt…”

 • Nhân viên ngân hàng môi giới mại dâm

  Nhân viên ngân hàng môi giới mại dâm

  ANTĐ -Sáng 19-7, Công an quận 10, TPHCM đã bắt giữ 4 đối tượng về hành vi môi giới mại dâm và mua bán dâm. Đáng chú ý có một trong số 4 đối tượng này đang là nhân viên của một ngân hàng trên địa bàn thành phố.

   

 • Vào nhà nghỉ, phát hiện trộm dưới gầm giường

  Vào nhà nghỉ, phát hiện trộm dưới gầm giường

  ANTĐ - Ngày 23-6, CAP Dịch Vọng, Cầu Giấy nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Quang Đ trú tại tỉnh Hà Nam về việc khi anh cùng bạn gái thuê phòng 302, nhà nghỉ Thiên Đường có địa chỉ tại số 3 ngõ 209, đường Cầu Giấy thì phát hiện một nam thanh niên có hành vi trộm cắp tài sản.

 • Thủ đoạn bẫy tình cướp tài sản “ngoại hạng”

  Thủ đoạn bẫy tình cướp tài sản “ngoại hạng”

  ANTĐ - Truyền giả danh là công an, lên mạng chat làm quen với nhiều cô gái và tự giới thiệu đang làm ở một tổng cục quan trọng của Bộ Công an. Để người bị hại tin tưởng, Truyền bố trí tại phòng trọ của mình như một phòng làm việc của cơ quan công an và bố trí webcam để tung hình ảnh đó lên mạng nhằm lừa bịp các cô gái nhẹ dạ.