Nhân viên ngân hàng môi giới mại dâm

  • 19/07/2013 22:16
  • 0 bình luận
  • Q.M
  • In bài
ANTĐ -Sáng 19-7, Công an quận 10, TPHCM đã bắt giữ 4 đối tượng về hành vi môi giới mại dâm và mua bán dâm. Đáng chú ý có một trong số 4 đối tượng này đang là nhân viên của một ngân hàng trên địa bàn thành phố.

 

Đối tượng Lê Thanh Liêm, sinh năm 1990, là nhân viên của một ngân hàng, bị bắt vì hành vi môi giới mại dâm, cùng với đối tượng Nguyễn Tiến Thảo, Nguyễn Tú Khanh và Nguyễn Mỹ Châu bị bắt vì hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Liêm khai trước đây từng là nhân viên lễ tân tại khách sạn Hoàng Tây Hai, nên có số điện thoại của một số gái bán dâm và đã từng môi giới cho nhiều khách. Sau khi nghỉ việc tại khách sạn này để đi thực tập tại một ngân hàng, Liêm vẫn tiếp tục môi giới cho khách khi khách có nhu cầu. 

Nhằm tranh giành mối làm ăn mà không bị chủ khách sạn phát hiện, Liêm phối hợp với Thảo, là nhân viên bảo vệ tại khách sạn Hoàng Tây Hai cùng làm môi giới và chia nhau phần trăm.

Trung bình mỗi ngày Liêm điều động từ 3 đến 4 lượt gái bán dâm cho khách, mỗi lượt Liêm được chia 600 nghìn đồng. Đường dây hoạt động môi giới gái mại dâm của Liêm bắt đầu từ  tháng 2-2013.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục