• [Tin nhanh sáng 18-2-2021] Khen thưởng CATP Hải Dương tìm ra nguồn lây chùm ca bệnh phức tạp

  [Tin nhanh sáng 18-2-2021] Khen thưởng CATP Hải Dương tìm ra nguồn lây chùm ca bệnh phức tạp

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 18-2-2021 gồm các nội dung chính sau: Khen thưởng CATP Hải Dương tìm ra nguồn lây chùm ca bệnh phức tạp; 4 học sinh làm giả công văn được nghỉ đến tháng 3; Mua bán thận ghép giá 1,1 tỷ đồng; Xuyên Tết truy bắt nghi phạm sát hại cụ ông bán vé số; Mỹ sắp thanh toán cho WHO 200 triệu USD; Máy bay Boeing 737 MAX quay lại bầu trời châu Âu.

 • Hà Nội: Đề xuất dừng hoạt động phố đi bộ hồ Gươm

  Hà Nội: Đề xuất dừng hoạt động phố đi bộ hồ Gươm

  ANTD.VN - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng yêu cầu các đơn vị từ khi phát hiện F0, tối đa trong 4 tiếng, mẫu xét nghiệm của các trường hợp F1 phải chuyển về CDC. 6 tiếng sau CDC phải trả kết quả bởi nếu âm tính sẽ "giải phóng" được F2, giảm gánh nặng cho địa phương. 

 • Lòng nhân ái với hàng nghìn trẻ em bị bại não

  Lòng nhân ái với hàng nghìn trẻ em bị bại não

  ANTD.VN - Con cái như là sự nối dài của cha mẹ, nhất là với truyền thống của người Việt Nam, đó chính là tương lai, là lẽ sống, là tất cả đối với người phụ nữ; tuy nhiên, ở góc nhìn ấy, chị chẳng có gì cả. Vậy người Phụ nữ ấy là ai và chị đã làm gì để vượt qua bản thân, vượt qua số phận, góp phần cống hiến cho xã hội, giúp đỡ các gia đình có trẻ bị bại não ở Việt Nam.

 • Càng "nước sôi, lửa bỏng", vai trò người đảng viên càng phải mạnh mẽ

  Càng "nước sôi, lửa bỏng", vai trò người đảng viên càng phải mạnh mẽ

  ANTD.VN - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Tiến Dĩnh cho rằng, thực tiễn cách mạng Việt Nam đã chứng minh, càng trong những thời khắc “nước sôi, lửa bỏng”, trước những vấn đề phức tạp, nhạy cảm của đất nước, vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên càng được thể hiện mạnh mẽ. 

 • Cho hả lòng dân

  Cho hả lòng dân

  ANTĐ - Thế mới thấy sức chịu đựng của trẻ em Việt thật phi thường.

 • Rừng khu du lịch sinh thái tan hoang như vô chủ

  Rừng khu du lịch sinh thái tan hoang như vô chủ

  ANTĐ -Từ năm 2013 đến nay, khi Khu du lịch sinh thái – văn hóa Bản Đôn, trực thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Đắk Lắk chuyển thành Công ty CP Thương mại – Du lịch Bản Đôn, thì hơn một nghìn ha rừng sinh thái phục vụ khai thác du lịch hầu như không có người bảo vệ, nên bị tàn phá tan hoang.

 • Lừa lấy trộm xe máy của bạn gái mới quen

  Lừa lấy trộm xe máy của bạn gái mới quen

  ANTĐ -Do có tính toán từ trước nên trong một lần mượn xe của chị Hằng, Bộ đã đánh thêm một chiếc chìa khóa. Khi được bạn gái mới nhờ đem xe đi gửi, Bộ đồng ý ngay lập tức và đưa cô bạn gái này đến gửi xe ở chỗ quen để dễ trộm cắp.

 • "Đi đêm lắm có ngày gặp ma"

  "Đi đêm lắm có ngày gặp ma"

  ANTĐ - Sau khi "nướng" hết số tiền từ việc bán tài sản trộm cắp mà có, Thành quay lại nơi trộm cắp trước đó định "đánh quả" thêm một lần nữa nhưng không ngờ bị chủ nhà bắt sống tại chỗ...

 • Nhân viên phà Sewol không lấy được xuồng cứu sinh

  Nhân viên phà Sewol không lấy được xuồng cứu sinh

  ANTĐ - Tính đến ngày 22-4, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ chìm phà Sewol ở Hàn Quốc tăng lên 113 người, hiện còn 189 người mất tích. Thuyền trưởng của phà Sewol và một số thuyền viên khác đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc lơ là trách nhiệm, bỏ phà và xem nhẹ tính mạng hành khách. 

 • Rời ngân hàng, bị móc mất 50 triệu đồng

  Rời ngân hàng, bị móc mất 50 triệu đồng

  ANTĐ - Sau khi rút tiền ở ngân hàng và cho 50 triệu đồng cùng chiếc điện thoại di động vào ví, rồi nhét vào cốp xe máy, trong lúc đỗ xe mua hàng, chị Hà, 36 tuổi, nhà ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), đã bị kẻ gian lấy mất chiếc ví.

 • Rủ vợ cũ trộm cắp xe máy

  Rủ vợ cũ trộm cắp xe máy

  ANTĐ - Từng là vợ chồng, song do những mâu thuẫn không thể hóa giải, năm 2002, Đỗ Đức Thảo (SN 1970), trú ở quận Ba Đình và Trần Thị Hồng Linh (SN 1974), trú ở Vĩnh Hồ, Thịnh Quang, Đống Đa, đã chia tay. Linh nhận nuôi con, thuê phòng trọ tại ngõ 249 Yên Hòa, quận Cầu Giấy.