• Rừng khu du lịch sinh thái tan hoang như vô chủ

  Rừng khu du lịch sinh thái tan hoang như vô chủ

  ANTĐ -Từ năm 2013 đến nay, khi Khu du lịch sinh thái – văn hóa Bản Đôn, trực thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Đắk Lắk chuyển thành Công ty CP Thương mại – Du lịch Bản Đôn, thì hơn một nghìn ha rừng sinh thái phục vụ khai thác du lịch hầu như không có người bảo vệ, nên bị tàn phá tan hoang.

 • Lừa lấy trộm xe máy của bạn gái mới quen

  Lừa lấy trộm xe máy của bạn gái mới quen

  ANTĐ -Do có tính toán từ trước nên trong một lần mượn xe của chị Hằng, Bộ đã đánh thêm một chiếc chìa khóa. Khi được bạn gái mới nhờ đem xe đi gửi, Bộ đồng ý ngay lập tức và đưa cô bạn gái này đến gửi xe ở chỗ quen để dễ trộm cắp.

 • "Đi đêm lắm có ngày gặp ma"

  "Đi đêm lắm có ngày gặp ma"

  ANTĐ - Sau khi "nướng" hết số tiền từ việc bán tài sản trộm cắp mà có, Thành quay lại nơi trộm cắp trước đó định "đánh quả" thêm một lần nữa nhưng không ngờ bị chủ nhà bắt sống tại chỗ...

 • Nhân viên phà Sewol không lấy được xuồng cứu sinh

  Nhân viên phà Sewol không lấy được xuồng cứu sinh

  ANTĐ - Tính đến ngày 22-4, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ chìm phà Sewol ở Hàn Quốc tăng lên 113 người, hiện còn 189 người mất tích. Thuyền trưởng của phà Sewol và một số thuyền viên khác đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc lơ là trách nhiệm, bỏ phà và xem nhẹ tính mạng hành khách. 

 • Rời ngân hàng, bị móc mất 50 triệu đồng

  Rời ngân hàng, bị móc mất 50 triệu đồng

  ANTĐ - Sau khi rút tiền ở ngân hàng và cho 50 triệu đồng cùng chiếc điện thoại di động vào ví, rồi nhét vào cốp xe máy, trong lúc đỗ xe mua hàng, chị Hà, 36 tuổi, nhà ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), đã bị kẻ gian lấy mất chiếc ví.

 • Rủ vợ cũ trộm cắp xe máy

  Rủ vợ cũ trộm cắp xe máy

  ANTĐ - Từng là vợ chồng, song do những mâu thuẫn không thể hóa giải, năm 2002, Đỗ Đức Thảo (SN 1970), trú ở quận Ba Đình và Trần Thị Hồng Linh (SN 1974), trú ở Vĩnh Hồ, Thịnh Quang, Đống Đa, đã chia tay. Linh nhận nuôi con, thuê phòng trọ tại ngõ 249 Yên Hòa, quận Cầu Giấy. 

 • Giả vờ làm người hùng “lừa bán cháu gái 16 tuổi”

  Giả vờ làm người hùng “lừa bán cháu gái 16 tuổi”

  ANTĐ -Công an huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, vừa  bắt khẩn cấp đối tượng Giàng A Lừ (30 tuổi), trú bản Cò Nọt Mông, xã Bản Bo, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, về hành vi mua bán người. Giải cứu thành công cháu gái 16 tuổi.

 • Trung Quốc cấm mọi hình thức bức cung

  Trung Quốc cấm mọi hình thức bức cung

  ANTĐ - Tòa án Nhân dân Tối cao Trung Quốc (SPC) ngày 21-11 đã ra tuyên bố nghiêm cấm mọi hình thức bức cung, tra tấn nghi can trong quá trình điều tra, đồng thời yêu cầu tòa án các cấp không sử dụng những chứng cứ và lời khai lấy được từ hình thức này.

 • Lừa bán dây điện “vỏ đồng, lõi nhôm”

  Lừa bán dây điện “vỏ đồng, lõi nhôm”

  ANTĐ - Tối 8-10, trong khi đang tham gia giao thông bằng xe máy mang BKS tỉnh ngoài trên cầu Thanh Trì thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, hướng từ nội thành sang huyện Gia Lâm, bỗng nhiên có một thanh niên khoảng trên dưới 30 tuổi đi xe máy Future bám theo, cứ nhìn chằm chằm vào tôi rồi “xin phép” tôi… dừng xe có việc cần làm phiền một chút.