Lại một quan chức cấp cao Nga nghi bị bắn chết tại nhà riêng

  • 20/12/2016 14:27
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Nguồn tin địa phương sáng ngày 20-12 cho biết, một quan chức cấp cao thuộc Bộ Ngoại giao Nga nghi bị bắn chết tại nhà riêng, chỉ vài giờ sau khi xảy ra vụ ám sát Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrei Karlov gây chấn động.  
Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrei Karlov bị ám sát tối ngày 19-12

Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrei Karlov bị ám sát tối ngày 19-12

"Rạng sáng 20-12, thi thể một người đàn ông được cho là quan chức cấp cao thuộc Bộ Ngoại giao Nga được phát hiện tại nhà riêng ở Moscow, với vết thương nặng ở đầu nghi do bị đạn bắn", tờ Express (Anh) cho hay.

Vợ quan chức có mặt tại thời điểm thi thể được tìm thấy.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng và 2 viên đạn được giấu dưới chậu rửa trong nhà bếp.

Các nhân viên y tế được nhìn thấy đã đưa thi thể nạn nhân ra xe cứu thương.

Hiện, Điện Kremlin chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên.Trong khi đó, lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được đây là một vụ ám sát hay tự tử. 

Vụ việc được phát hiện chỉ vài tiếng sau khi Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrei Karlov bị sát hại, trong khi ông đang phát biểu tại một buổi triển lãm tranh ở thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ.

"19-12 thực sự là một ngày vô cùng tồi tệ đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin, khi ông liên tiếp phải đón nhận những thông tin xấu: Đại sứ Nga ở Thổ Nhĩ Kỳ bị ám sát, và sau đó là người đứng đầu một bộ phận của Bộ Ngoại giao thiệt mạng tại nhà riêng ở Moscow", nguồn news.com.au bình luận.

Theo news.com.au

Tin cùng chuyên mục