Kỳ quặc người đàn ông sex với 999 chiếc xe ô tô

  • 16/10/2013 08:10
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Thay vì thích gái đẹp như bao đàn ông khác, ông Edward Smith đến từ nước Mỹ lại có thú vui là được “vui vẻ” cùng những chiếc xe ô tô. Số lượng “bạn tình” đặc biệt của ông đã lên tới con số 999 chiếc.

Edward Smith năm nay 63 tuổi và là một người “mechaphile” - một thuật ngữ để chỉ những người bị những vật như máy bay, tàu hỏa hay xe hơi hấp dẫn tình dục.

“Một số người thích được ngắm vòng một và vòng ba của những cô nàng xinh đẹp. Còn tôi, tôi thích được ngắm bộ phận trước và sau của những chiếc ô tô đẹp”, ông Edward chia sẻ với tờ Mirror.

Kỳ quặc người đàn ông sex với 999 chiếc xe ô tô ảnh 1
Ông Edward Smith bên một "bạn tình"


Người đàn ông có sở thích kỳ quặc này cũng cho biết, trong khoảng thời gian 48 năm, ông đã từng có khoảng hơn 1.000 bạn tình, những chỉ có một trong số đó là con người. Bên cạnh đó, ông cũng thường “mây mưa” với bất kỳ chiếc xe nào. Tuy nhiên, kể từ khi mua cho mình một chiếc xe hiệu Volkswagen Beetle và đặt tên là Vanilla cách đây 30 năm thì ông lại trở thành một người khá “chung thủy”.

Ông nói: “Khi tôi ôm Vanilla trong tay, từ phía “nàng” phát ra một thứ năng lượng rất mạnh mẽ để hưởng ứng. Nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra với “nàng”, tôi sẽ cực kỳ đau  khổ”.

Mặc dù đây là một sở thích khá quái đản, tuy nhiên ông Edward cũng cho rằng, ông không phải là người duy nhất. Ông ước tính có ít nhất 500 người trên thế giới có sở thích tương tự với mình.

Theo Huff

Tin cùng chuyên mục