Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Lưới điện cao thế Hà Nội

  • 09/12/2011 14:09
  • 0 bình luận
  • Tiến Phúc
  • In bài
ANTĐ - Sáng 9-12, Công ty Lưới điện cao thế Hà Nội- Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Trong quá trình 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển với những khó khăn và biến động của Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội nói chung và toàn ngành điện nói chung, Công ty Lưới điện cao thế Hà Nội (tiền thân là Xí nghiệp Quản lý lưới điện 110 kV) đã khẳng định được vị thế của mình trong việc thực hiện các mục tiêu và sứ mệnh được giao phó.

Đội ngũ CBCNV của Công ty không ngừng lớn mạnh cả về trình độ, kỹ thuật và cả con người. Đến nay, Công ty đã có 467 CBCNV, quản lý vận hành 28 trạm biến áp với 55 máy có tổng công suất 2.649 MVA, quản lý 624,4 km đường dây 110 kV. Những năm gần đây, Công ty luôn đẩy mạnh công tác quản lý, nâng cao chất lượng vận hành, áp dụng các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, các ứng dụng mới vào công tác quản lý vận hành, tập trung sửa chữa, cải tạo, nâng cấp các đường dây và trạm biến áp 110kV, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo điện ổn định, an toàn, liên tục trên địa bàn Thủ đô (ảnh).

Đặc biệt, trong năm 2011, Công ty được Bộ Công Thương tặng cờ đơn vị xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2011 vì đã có thành tích xuất sắc trong cung ứng điện và vận hành hệ thống điện của thành phố Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục