Kỷ lục số tiền quyên góp tại giải golf "Vì trẻ em Việt Nam"

  • 22/04/2018 17:33
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTD.VN - Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam 2018 thu về số tiền quyên góp tài trợ 1,8 tỷ đồng, lớn nhất trong suốt 12 mùa giải qua.

Tối 21-4, giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 12 – Swing for the Kids 2018 do Báo Đầu tư phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank) tổ chức đã kết thúc thành công tại sân Kings Course và Kings Island (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). 

Giải năm nay không chỉ xác lập số lượng VĐV tham gia đông kỷ lục (260 người), mà còn là số tiền tài trợ 1,8 tỷ đồng, vượt xa con số mong muốn của ban tổ chức là 1,4 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp này sẽ dùng để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Các VĐV đồng thời cũng là những nhà tài trợ, mang niềm vui đến cho những trẻ em nghèo hiếu học trên mọi miền Tổ quốc

Các VĐV đồng thời cũng là những nhà tài trợ, mang niềm vui đến cho những trẻ em nghèo hiếu học trên mọi miền Tổ quốc

Đặc biệt, ban tổ chức giải năm nay đã nhận được sự tham gia lần đầu tiên với tư cách nhà tài trợ Bạc và lời hứa sẽ tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa với giải đấu của ông Bob Parsons - tỷ phú người Mỹ, nhà sáng lập và điều hành hãng dụng cụ golf nổi tiếng Parsons Xtreme Golf.

Ông Võ Hồng Phúc – Chủ tịch danh dự giải, chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động mỗi khi được tận tay trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học vượt khó. Được đồng hành và từng bước nhìn thấy sự trưởng thành của các em thực sự là sự may mắn và tự hào của những người sáng lập và đồng hành tổ chức giải”.

Ra đời từ năm 2007, giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng đã trở thành hoạt động thể thao ý nghĩa, trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước, mang đến cơ hội đến trường cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Trong 11 mùa giải đã qua, 14.000 học sinh, sinh viên trên mọi miền Tổ quốc đã được trao tận tay những suất học bổng nghĩa tình, với tổng trị giá 14 tỷ đồng. 

Tin cùng chuyên mục