Kỳ lạ chú chó tự động đứng bằng hai chân khi ăn

  • 13/12/2011 15:00
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Bị mắc một căn bệnh bẩm sinh về tiêu hóa thứa ăn, một chú chó đã buộc phải đứng hai chân mỗi khi đến giờ ăn.

Bella, chú chó 7 tháng tuổi không thể ăn được với tư thế 4 chân bình thường như các chú chó khác. Do bị mắc một chứng bệnh bẩm sinh về tiêu hóa thức ăn, mà Bella buộc phải đứng bằng hai chân khi ăn. Với chiếc ghế ăn đặc biệt, giờ mỗi khi đến bữa ăn, Bella lại tự động đứng vào trong chiếc ghế và thưởng thức bữa ăn của mình.

Kỳ lạ chú chó tự động đứng bằng hai chân khi ăn ảnh 1 Kỳ lạ chú chó tự động đứng bằng hai chân khi ăn ảnh 2

Vào khoảng 4 tháng tuổi, Bella được chẩn đoán mắc căn bệnh bẩm sinh phì đại thực quản, khi thực quản không thể tiếp nhận thức ăn trong khi nằm ngang, do vậy Bella buộc phải đứng bằng hai chân khi ăn. Vì vậy chú chó Bella phải sử dụng một chiếc ghế có tên là Baileys, được thiết kế bởi cặp đôi người Mỹ Donna and Joe Koch, sau khi chú chó Bailey của họ cũng mắc chứng bệnh tương tự. 

Kỳ lạ chú chó tự động đứng bằng hai chân khi ăn ảnh 3

Kỳ lạ chú chó tự động đứng bằng hai chân khi ăn ảnh 4

Một clip đã cho thấy Bella tự động đứng vào chiếc ghế, tự học cách cân bằng cơ thể bằng hai chân sau. Bella sử dụng đầu của mình để đóng chiếc bàn ăn xuống trước mặt và chờ người chủ mang thức ăn đến. Và không do dự, Bella giải quyết bữa ăn của mình chỉ trong vài giây. 10 phút sau bữa ăn, Bella rời khỏi ghế khi thức ăn đã chuyển xuống dạ dày. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục