Xe+

Kiến nghị điều tra, xử lý nghiêm 5 thanh niên hành hung nữ nhân viên bán vé xe buýt đúng ngày 20-10

  • 21/10/2019 13:40
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Nữ nhân viên bán vé xe buýt tuyến 103B lộ trình BX Mỹ Đình- BX Hồng Quang đã bị 5 thanh niên hành hung gây thương tích khắp vùng mặt, tinh thần hoảng loạn. 

Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu, Tổng công ty Vận tải Hà Nội vừa có công văn gửi UBND huyện Ứng Hòa, CAH Ứng Hòa về việc một nữ nhân viên xe buýt bị 5 thanh niên hành hung.

Theo đó, tường trình của lái xe Vũ Văn Trí và nhân viên bán vé  Đỗ Thúy Hinh trên xe buýt BKS 29B-188.23 tuyến 103B lộ trình BX Mỹ Đình- BX Hồng Quang cho thấy, khoảng 12h45 ngày 20/10, xe buýt nói trên đang vận hành chở khách, chiều  từ BX Mỹ Đình đi BX Hồng Quang, đến khu vực Xà Kiều, huyện Ứng Hòa thì có 1 thanh niên đứng giữa đường chặn xe buýt dừng lại, sau đó thanh niên này và 4 thanh niên khác lên xe.

Sáng nay, 21/10, lãnh đạo Transerco và Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu đã tới bệnh viện thăm hỏi, động viên nhân viên bán vé Đỗ Thúy Hinh

Sáng nay, 21/10, lãnh đạo Transerco và Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu đã tới bệnh viện thăm hỏi, động viên nhân viên bán vé Đỗ Thúy Hinh

Khi lên xe, 5 thanh niên này đã nói chuyện rất nhiều, ồn ào và có những lời lẽ thô tục làm mất trật tự, cà khịa công nhân viên của Xí nghiệp xe buýt trên xe, gây ảnh hưởng đến các hành khách khác, vi phạm nội quy, trách nhiệm đối với hành khách đi xe buýt.

Vì vậy, nhân viên bán vé xe buýt là chị Đỗ Thúy Hinh đã nhắc nhở các thanh niên, nhưng cả 5 thanh niên này vẫn không thực hiện mà còn lao vào hành hung chị Hinh và công nhân lái xe Nguyễn Văn Sơn (đi cùng trên xe),đe dọa lái xe Vũ Văn Trí.

Sau khi hành hung chị Hinh, 5 thanh niên này đã xuống xe tại khu vực điểm dừng nhà thi đấu huyện Ứng Hòa. Nhân viên bán vé Đỗ Thúy Hinh được đưa vào bệnh viện Vân Đình để cấp cứu, điều trị.

“Việc các thanh niên có hành động côn đồ, đánh người giữa ban ngày trước sự chứng kiến của các hành khách đi xe thể hiện sự coi thường pháp luật, gây mất ATGT, đe dọa tính mạng của nhiều hành khách đi  xe, mất an ninh trật tự trên địa  bàn, gây tâm lý bất an, hoang mang, lo sợ cho hành khách đi xe, công nhân lái xe và khiến dư luận bức xúc”- lãnh đạo Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu nêu ý kiến.

Do đó, lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu kiến nghị các cấp chính quyền, cơ quan chức năng bảo vệ luật pháp điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của luật các đối tượng có hành vi côn đồ, dùng hung khí đánh người nhằm răn đe, ngăn chặn những đối tượng xấu có hành vi tương tự.

Tin cùng chuyên mục