Xe+

Kiểm tra 5 lái xe, phát hiện 1 trường hợp dương tính với ma túy

  • 05/08/2019 16:50
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Đoàn kiểm tra liên ngành đã kiểm tra 5 phương tiện và 5 lái xe của Công ty TNHH Dịch vụ vận tải và Thương mại Tân Phong phát hiện có lái xe nghiện ma túy. 

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho biết, vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 do Phó Chánh thanh tra Sở GTVT Lê Xuân Tiến làm trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình sức khỏe lái xe tại Công ty TNHH Dịch vụ vận tải và thương mại Tân Phong có trụ sở tại đê Tô Hoàng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đoàn liên ngành đã kiểm tra điều kiện phương tiện và người lái với 5 phương tiện và 5 lái xe của Công ty này.

Lực lượng liên ngành Hà Nội đã kiểm tra đột xuất, phát hiện nhiều trường hợp lái xe dương tính với ma túy

Lực lượng liên ngành Hà Nội đã kiểm tra đột xuất, phát hiện nhiều trường hợp lái xe dương tính với ma túy

Trong đó, 4 lái xe có kết quả âm tính với ma túy, không vi phạm nồng độ cồn, nhưng phát hiện 1 lái xe dương tính với chất ma túy - morphine.

Đó là lái xe Trần Văn Công, sinh ngày 20/2/1986 trú tại Đại Từ, Thái Nguyên; có Giấy phép lái xe hạng D do Sở GTVT Thái Nguyên cấp ngày 23/10/2017, có giá trị đến 23/10/2022.

Đoàn kiểm tra liên ngành đã yêu cầu Công ty Tân Phong chấm dứt ngay hợp đồng lao động đối với lái xe Trần Văn Công.

Ngoài ra, Thanh tra Sở GTVT cũng kiến nghị Sở GTVT Hà Nội có văn bản chấn chỉnh Công ty Tân Phong, yêu cầu Công ty không ký hợp đồng lao động với những lái xe có sử dụng chất gây nghiện để điều khiển phương tiện tham gia hoạt động vận tải hàng hóa bằng xe ô tô.

Tin cùng chuyên mục