Kiếm tiền trên thân xác phụ nữ

  • 29/11/2011 22:32
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTĐ - Từng 3 lần thụ án tù về tội trộm cắp tài sản, nhưng Đỗ Văn Quang (SN 1983, trú ở thôn Bạch Thạch, xã Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội) vẫn không chịu tỉnh ngộ. Sau lần ra tù gần đây, đối tượng đã nghĩ cách kiếm tiền bằng thân xác phụ nữ và trẻ em.
Kiếm tiền trên thân xác phụ nữ ảnh 1

18h ngày 18-1-2011, CATP Hà Nội bất ngờ kiểm tra hành chính quán cà phê “đèn mờ” nằm trên đường 21A, thuộc địa bàn xã Đông Yên, huyện Quốc Oai do Đỗ Văn Quang làm chủ. Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng công an bắt quả tang một đôi trai gái đang hoạt động mua bán dâm ngay tại quán. Khách mua dâm là Nguyễn Văn H, trú ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội, còn gái bán dâm là Vũ Thị K, quê ở huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ một quyển sổ ghi chép các cuộc mua bán dâm, hàng chục bao cao su chưa sử dụng cùng hai “tiếp viên” Bùi Thị H, cũng trú ở Cẩm Thủy, Thanh Hóa và Kiều Thị S (sinh ngày 12-5-1995), trú ở xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Sau khi các đối tượng này được mời về trụ sở công an, chân tướng “tú ông” Đỗ Văn Quang đã dần hiện rõ. Khoảng 17h30 cùng ngày, Nguyễn Văn H đến quán cà phê của Quang thỏa thuận mua bán dâm. Tại đây, sau khi thu của khách 120.000 đồng, Quang bảo Vũ Thị K đưa anh H vào buồng hành lạc. Lợi dụng lúc lực lượng công an lập biên bản phạm pháp, chủ quán cà phê “đèn mờ” đã nhanh chân bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, Vũ Thị K khai tính đến thời điểm bị phát giác chị ta đã bán dâm tại quán cà phê của Quang được hơn 3 tháng. Tiền thu của khách được ăn chia cụ thể là gái bán dâm hưởng 50.000 đồng/lần “tàu nhanh” (giá 120.000 đồng); còn khi “qua đêm” khách phải trả 300.000 đồng, chủ quán và gái bán dâm “cưa” đôi. Vũ Thị K cũng xác nhận, cùng bán dâm tại quán cà phê với chị ta còn có Kiều Thị S. Riêng Bùi Thị H khai mới đến quán cà phê của Quang được 2 ngày vì mối quan hệ yêu đương với “tú ông”. Kiều Thị S còn khai thêm, tháng 10-2010, cô ta tình cờ quen biết “tú ông” tại một quán nước. Biết cô gái đang muốn đi làm, Quang đã gạ gẫm S đến bán hàng tạp hóa cho anh ta với lương tháng 2 triệu đồng. Thế nhưng khi vừa đặt chân đến quán cà phê “đèn mờ”, S liền bị Quang dụ dỗ và ép buộc phải tiếp khách… Biết không thể trốn tránh mãi, ngày 14 - 4 vừa qua, chủ quán cà phê “đèn mờ” này buộc phải ra đầu thú và khai nhận hành vi chứa chấp mại dâm của mình.

Từ các chứng cứ, tài liệu được thu thập trong quá trình điều tra, VKSND TP Hà Nội cáo buộc Đỗ Văn Quang phạm vào tội chứa mại dâm, theo quy định tại điểm a, khoản 3, Điều 254-BLHS. Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 29-11, mặc dù tỏ ra thành khẩn khi khai báo lại hành vi phạm tội của mình, song “tú ông” này lại không thừa nhận việc dụ dỗ, ép buộc Kiều Thị S bán dâm. Lý giải về sự có mặt không bình thường của cô gái chưa đủ 16 tuổi tại quán cà phê của mình, bị cáo trình bày đó là vì mối quan hệ quen biết nên thỉnh thoảng S đến chơi. Tuy nhiên, lời biện bạch này của “tú ông” không được HĐXX chấp nhận. Bởi ngoài lời khai của những đối tượng liên quan, cơ quan công an đã làm rõ chữ viết ghi trên cuốn sổ thu giữ tại quán cà phê, trong đó thể hiện rõ S từng nhiều bán dâm cho khách chính là chữ viết của Đỗ Văn Quang.

Sau khi xem xét tất cả các chứng cứ, tài liệu và nhận thấy hành vi của “tú ông” là rất nguy hiểm đối với xã hội, bị cáo phạm tội đối với cả trẻ em nên TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Đỗ Văn Quang 15 năm tù giam.

Tin cùng chuyên mục