Kiểm đếm số tiền thu giữ trong vụ triệt phá sới bạc "khủng" tại Quảng Ninh

  • 13/03/2016 16:06
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài

ANTĐ - CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh chiều 13-3 cho biết, liên quan đến vụ triệt phá sới bạc “khủng” tại thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều hôm 5-3 (ANTĐ đã thông tin),  đến nay, CQĐT đã xác định rõ vai trò của các đối tượng. Trong tổng số 176 người có tại khu vực đánh bạc, có 93 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. 

Với sự chứng kiến của Viện KSND tỉnh, Cơ quan CSĐT đã mở niêm phong, kiểm đếm số tiền, tài sản đã tạm giữ của từng đối tượng. Qua đó làm rõ tổng số tiền 431.353.000 đồng, 156 điện thoại di động và 4 nhẫn vàng. CQĐT bước đầu nắm được có 2 kẻ điều hành sới bạc này, cùng trú ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Tuy nhiên khi lực lượng chức năng đột kích, 2 tên này đã kịp bỏ trốn. 
Một nhóm con bạc bị bắt tại hiện trường

Một nhóm con bạc bị bắt tại hiện trường

Thủ đoạn của những kẻ mở sới là di chuyển, thay đổi địa điểm liên tục. Khi về thị xã Đông Triều, chúng thuê vườn cây ăn quả của người dân địa phương để dựng lán, rồi thuê xe đi các địa phương đón đưa "con bạc" theo hợp đồng.

Ngày 8-3, CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc; đồng thời đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xác định rõ thêm hành vi các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục