Xe+

Kia K3 mới lộ diện với nhiều điểm mới mẻ

  • 28/11/2015 19:31
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Hãng Kia Hàn Quốc vừa công bố ảnh và một vài thông tin chi tiết của mẫu K3 mới phân phối tại thị trường nội địa. 

Ít ngày sau khi lộ ảnh không nguỵ trang trên đường phố Hàn Quốc, Kia vừa chính thức trình làng K3, mẫu xe còn gọi là Forte hay Cerato ở một vài thị trường. Đèn pha ở phiên bản mới giờ đã có kích thước lớn hơn, trong khi ba-đờ-sốc trước cũng được tái thiết kế và đèn sương mù được sắp xếp lại để lấy chỗ cho các lỗ thông hơi trên đầu xe.

Kia K3 mới lộ diện với nhiều điểm mới mẻ ảnh 1Kia K3 tại thị trường Hàn Quốc 

Dọc sườn xe không có gì thay đổi, tuy nhiên, đuôi xe có chứa đèn hậu tái tái thiết kế cũng như đổi mới hiệu ứng chiếu sáng, trong khi ba-đờ-sốc sau cũng được chăm chút hơn trước.

Những thay đổi bên trong buồng lái không quá nhiều, tuy nhiên, các phím bấm cơ học đã được tối giản phần nào để dành chỗ cho trang bị hệ thống thông tin giải trí hiện đại và vô-lăng mới. Thêm vào đó, Kia cũng khéo léo bổ sung vào nội thất nhiều chi tiết trang trí màu đen bóng hay những nút bấm đặc biệt.

Kia K3 mới lộ diện với nhiều điểm mới mẻ ảnh 2Nội thất rộng rãi 

Về phần động cơ, chiếc xe được trang bị động cơ xăng lấy khí tự nhiên GDI 1.6 lít, có công suất đầu ra 132 mã lực và điều khiển bởi hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ diesel VGT 1.6 lít, có công suất 128 mã lực và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Sau khi Kia trình làng K3 ở Hàn Quốc, nhiều người đang mong chờ hãng xe này sẽ ra mắt mẫu xe ở Mỹ vào tháng 1 tại triển lãm Detroit Auto Show.

Một số hình ảnh của chiếc xe:
Kia K3 mới lộ diện với nhiều điểm mới mẻ ảnh 3
Kia K3 mới lộ diện với nhiều điểm mới mẻ ảnh 4
Kia K3 mới lộ diện với nhiều điểm mới mẻ ảnh 5
Kia K3 mới lộ diện với nhiều điểm mới mẻ ảnh 6

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục