• Thủ tướng xin lỗi việc đoàn xe công đi vào phố cổ Hội An

  Thủ tướng xin lỗi việc đoàn xe công đi vào phố cổ Hội An

  ANTD.VN - Sáng 17-8, tại Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2016-2020, nêu câu chuyện đoàn xe tháp tùng đi vào đường cấm ở phố cổ Hội An vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết, ông đã đi bộ phía trước, đoàn xe đi phía sau mà ông không biết.

 • Cá chết hàng loạt ở miền Trung: Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhận khuyết điểm

  Cá chết hàng loạt ở miền Trung: Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhận khuyết điểm

  ANTĐ - Ngày 28-4, cùng các nhà khoa học khảo sát thực địa, lấy mẫu nước biển và mẫu trầm tích ở vùng biển Hà Tĩnh, Bộ trưởng Bộ TN-MT Trần Hồng Hà thẳng thắn nhìn nhận, còn có sự lúng túng trong ứng phó với hiện tượng cá chết hàng loạt ven biển miền Trung. Bộ trưởng nói: “Với tư cách là người đứng đầu của Bộ TN-MT, tôi xin nhận khuyết điểm về vấn đề này”.

 • 6 cách giúp xóa quầng mắt

  6 cách giúp xóa quầng mắt

  ANTĐ - Quầng thâm mắt là hậu quả của việc mất ngủ, căng thẳng thần kinh, trầm cảm, đôi khi là dấu hiệu của bệnh gan hoặc thận mãn tính. Vậy làm thế nào để loại bỏ chúng?

 • Chống bệnh quan liêu bằng “Thuốc đắng dã tật”

  Chống bệnh quan liêu bằng “Thuốc đắng dã tật”

  ANTĐ - Giữa lúc chúng ta đang đưa tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) của Đảng vào cuộc sống, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, chống suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, chạy theo danh lợi, tiền tài, kèn cựa địa vị, cục bộ, tham nhũng, lãng phí, tuỳ tiện… để củng cố niềm tin của dân đối với Đảng, những lời giản dị của Bác Hồ là liều thuốc quý!

   

 • 21 bệnh nhân phong nặng nhiều lần bị bỏ đói

  21 bệnh nhân phong nặng nhiều lần bị bỏ đói

  ANTĐ - Mấy ngày nay xuất hiện thông tin 21 bệnh nhân phong nặng của Trung tâm Da liễu Hà Đông hiện đang điều trị tại khoa Điều trị nội trú (trụ sở tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội) bị y bác sĩ bỏ đói, cho ăn thức ăn sống sít. Ngày 10-5, phóng viên ANTĐ đã có mặt tại đây để tìm hiểu.

 • Đẹp bất ngờ chỉ trong 5 phút

  Đẹp bất ngờ chỉ trong 5 phút

  (ANTĐ) - Mùa hè nóng nực và mưa nhiều, một lớp trang điểm dày và đậm sẽ khiến cho bạn trở nên nặng nề và thiếu tự nhiên.