Ban Cán sự Đảng UBND TP Hà Nội kiểm điểm toàn diện các mặt công tác

  • 10/01/2017 11:41
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 10-1, Ban Cán sự Đảng UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá kết quả công tác năm 2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội dự và phát biểu chỉ đạo.
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải phát biểu tại hội nghị

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải phát biểu tại hội nghị

Hội nghị sẽ diễn ra trong một ngày với sự tham dự của các thành viên Ban Cán sự Đảng UBND TP, Giám đốc các sở ngành. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chủ trì hội nghị. 

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành uỷ Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, năm 2016 là năm đầu nhiệm kỳ, thành phố đã thực hiện một khối lượng công việc lớn, đạt kết quả tốt trên toàn diện các mặt công tác. Các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức chính trị đã vào cuộc quyết liệt trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của thành phố.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, theo Bí thư Thành ủy Hà Nội, vẫn còn một số mặt hạn chế, tồn tại. Hội nghị lần này là để phân tích những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm và thẳng thắn nhìn vào những tồn tại để khắc phục; phân tích những thách thức trong năm 2017 và thời gian tới để đưa ra các giải pháp thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XVI.

Bí thư Thành uỷ Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, lần kiểm điểm lần này đặc biệt hơn khi kết hợp với việc kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI và khoá XII. Bí thư Thành uỷ yêu cầu mỗi thành viên Ban Cán sự Đảng UBND TP cần rà soát lại bản thân mình, đơn vị của mình xem lại những hạn chế, khuyết điểm, đặc biệt là trước 27 biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hoá đã được nêu rõ trong Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII. Những hạn chế cần phải có giải pháp khắc phục rõ ràng.

"Với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, các đồng chí cần góp ý cho nhau để tìm ra hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục với mục tiêu duy nhất là thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ, kế hoạch Đảng, Nhà nước giao phó, không phụ lòng tin của nhân dân", Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nói.

Tin cùng chuyên mục