• Hà Nội: Xử phạt 69 trường hợp không đeo khẩu trang tại phố cổ

  Hà Nội: Xử phạt 69 trường hợp không đeo khẩu trang tại phố cổ

  ANTD.VN - Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: CBCS CAQ Hoàn Kiếm đang phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các ban, ngành chức năng trên địa bàn thực hiện các biện pháp cao nhất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo ANTT, phục vụ cho nhân dân đón xuân Tân Sửu 2021 an toàn.

 • Công an quận Bắc Từ Liêm xử phạt 35 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

  Công an quận Bắc Từ Liêm xử phạt 35 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

  ANTD.VN - Thiếu tá Phương Minh Thắng, Phó Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho hay, sau nhiều ngày tuyên truyền, vận động người dân đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng chống dịch Covid-19, Công an quận đã đồng loạt ra quân xử phạt các trường hợp vi phạm. Tính đến chiều 4-2, toàn Công an quận đã xử phạt 35 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, với tổng số tiền phạt là 36 triệu đồng.

 • Hà Nội phát động chương trình đeo khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19

  Hà Nội phát động chương trình đeo khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Ngày 3/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức chương trình phát động "Nhân dân Thủ đô đeo khẩu trang phòng, chống dịch bệnh" và tiếp nhận ủng hộ và tặng quà cho học sinh giỏi là con của y, bác sĩ có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.