Hà Nội: Xử phạt 11 trường hợp không đeo khẩu trang phòng dịch Covid tại phố cổ

  • 30/04/2021 13:07
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Công an quận Hoàn Kiếm và lực lượng liên ngành đã phát hiện, xử phạt 11 trường hợp người dân không đeo khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phố cổ.

Trưa nay 30-4, thông tin với PV ANTĐ, Thượng tá Bùi Văn Đang, Phó trưởng CAQ Hoàn Kiếm cho biết: Trong sáng cùng ngày, qua công tác tuần tra, tuyên truyền nhắc nhở người dân trên địa bàn thực hiện phòng, chống dịch, các tổ công tác của đơn vị đã phát hiện và xử phạt 11 trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Đây đều là những trường hợp cố tình vi phạm, dù các tổ công tác liên ngành đã giải thích, tuyên truyền song số người này vẫn bất chấp quy định để vi phạm. Các tổ công tác đã buộc phải lập biên bản xử phạt nhằm ngăn chặn, phòng ngừa dịch bệnh có thể xảy ra. Mỗi trường hợp vi phạm bị phạt 2 triệu đồng, tổng số là 22 triệu đồng.

Cũng theo chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm, trong những ngày nghỉ lễ, đơn vị tiếp tục tăng cường lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân, đồng thời quản lý chặt, không để xảy ra tình trạng vi phạm về phòng, chống dịch…

Tin cùng chuyên mục