Xe+

Khởi tố nữ tài xế gây tai nạn nghiêm trọng làm 10 người thương vong

  • 01/11/2014 00:21
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài

ANTĐ - CAH Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố Lưu Thị Thanh Tuyền, đối tượng đã gây ra vụ tai nạn giao thông làm 10 người thương vong.

Khởi tố nữ tài xế gây tai nạn nghiêm trọng làm 10 người thương vong ảnh 1

Lưu Thị Thanh Tuyền và hiện trường vụ tai nạn do Tuyền gây ra

Như thông tin đã đưa trước đó, một vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra chiều 20-10 tại địa bàn thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, khiến 10 người thương vong.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, tài xế lái chiếc xe ô tô 7 chỗ gây tai nạn này là Lưu Thị Thanh Tuyền (SN 1987, ở tổ dân phố 7, thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo) do vừa lấy bằng lái xe, tay lái yếu, trong khi chạy xe ô-tô 7 chỗ ngồi đạp nhầm chân ga nên để xe lao qua lại hai bên đường làm 2 người chết và 8 người khác bị thương.

Đến ngày 30-10, CAH Ea H’leo đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lưu Thị Thanh Tuyền về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ gây tai nạn nghiêm trọng theo điều 202 của BLHS.

Do đối tượng Tuyền đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên được tại ngoại. Sau khi hết thời hạn nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, Lưu Thị Thanh Tuyền phải đối mặt với một bản án nghiêm khắc của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục