Khiếp vía kiểu ‘đòi yêu" của người đàn ông có tiền án về tội giết người

  • 03/03/2019 16:48
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Đối tượng Thư tìm đến nhà bạn gái, tự tẩm xăng và dọa sẽ bật lửa nếu không được gặp “người trong mộng”.

Tối 1-3, CAP Đằng Lâm, quận Hải An, Hải Phòng nhận được tin báo tại nhà chị Nguyễn (38 tuổi), có một người đàn ông đứng ở cửa, đổ xăng từ một can nhựa lên người, tuyên bố sẽ tự thiêu nếu không gặp được chủ nhà.

Tổ công tác CAP Đằng Lâm nhanh chóng có mặt, xác minh danh tính người đàn ông là Nguyễn Thanh Thư (SN 1980, trú ở phường An Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng). Thư có 1 tiền án về tội giết người, ra tù được mấy năm, và đã ly hôn.

Trông thấy lực lượng Công an, Thư càng tỏ ra hung hăng, liên tục đe dọa sẽ tự thiêu nếu không gặp được chị Nguyễn. Trước tình thế hết sức nguy hiểm đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu người dân xung quanh di chuyển khỏi khu vực, đồng thời huy động phương tiện chữa cháy tại chỗ đề phòng sự cố.

Một mặt kiên trì thuyết phục, lực lượng Công an đã tận dụng sơ hở của đối tượng Thư, lao vào đá văng chiếc bật lửa, khống chế đưa về trụ sở CAP.

Khi đã trấn tĩnh, Thư khai nhận từng có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn, song thời gian gần đây giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Do không gặp được bạn gái nên Thư chuẩn bị xăng, bật lửa với ý định tìm đến nhà chị Nguyễn tự thiêu để bạn gái phải... ân hận về cái chết của anh ta. Vụ việc đã được cơ quan Công an lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục