GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH THPT HÀ NỘI - BÁO ANTĐ LẦN THỨ XX NĂM 2020 - CÚP NUMBER 1 ACTIVE

Khi nào bốc thăm chia bảng giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ 2020?

  • 01/12/2020 16:08
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTD.VN - Cuối tuần này, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 - Cúp Number 1 Active sẽ chính thức "chuyển bánh" với lễ bốc thăm chia bảng được tổ chức tại trụ sở Báo ANTĐ.

So với mọi năm, giải năm nay được diễn ra muộn hơn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chính vì thế, khâu tổ chức được sắp xếp nhanh gọn và chặt chẽ, để đảm bảo tính hiệu quả. Năm nay giải chỉ có 5 ngày cho các trường đăng ký tham dự (từ 30-11 đến 4-12). Một ngày sau khi kết thúc quá trình nhận đăng ký, BTC sẽ tiến hành ngay việc bốc thăm chia bảng.

Khi nào bốc thăm chia bảng giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ 2020? ảnh 1

Trận chung kết mùa giải 2019 giữa THPT Ngô Sỹ Liên và THPT Lê Văn Thiêm

Cụ thể, lễ bốc thăm chia bảng được diễn ra vào ngày thứ Bảy ngày 5-12-2020 tại trụ sở Báo An ninh Thủ đô. Cũng như mọi năm, Báo ANTĐ phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Hà Nội, Sở VH-TT Hà Nội tổ chức bốc thăm trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo, HLV các đội dự giải và giới truyền thông, đảm bảo sự chuyên nghiệp, công bằng và khách quan.

Tính đến 16h chiều ngày 1-12 (ngày đăng ký thứ 2), đã có 31 đội tuyển đến từ 31 trường THPT trên địa bàn Hà Nội ghi tên tại giải. Đáng chú ý trong số này có Á quân THPT Lê Văn Thiêm, đội luôn cho thấy khát khao cháy bỏng và để lại nhiều hình ảnh đẹp trong những lần tham dự trước đây.

Bên cạnh đó là những gương mặt quen thuộc như THPT Phùng Khắc Khoan, THPT Xa La, THPT Hoài Đức A, THPT Phan Huy Chú, THPT Lomonoxop, THPT Hoàng Cầu hay THPT Lương Thế Vinh. Tất nhiên cũng không thể không nhắc tới sự trở lại của THPT Trần Quốc Tuấn sau một mùa vắng mặt. Đây là đội bóng vẫn đang giữ kỷ lục về số lần vô địch tại giải, với 4 lần.

Năm nay, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ sẽ lần đầu tiên được tổ chức trên SVĐ thuộc Trung tâm TDTT quận Hoàng Mai. Đây là một trong những sân bóng có cơ sở vật chất và mặt cỏ nhân tạo đẹp nhất tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục