Khánh thành công trình “Trụ sở làm việc của CAP Văn Miếu”

  • 16/11/2014 13:58
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài

ANTĐ -Sau gần 6 tháng khẩn trương tiến hành thi công, sáng 16/11, CAQ Đống Đa, Hà Nội, đã tổ chức khánh thành công trình trụ sở làm việc của CAP Văn Miếu tại địa chỉ 40 Trần Quý Cáp, phường Văn Miếu, quận Đống Đa. Đến dự buổi lễ có Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội.

Công trình "Trụ sở làm việc của CAP Văn Miếu"

Công trình "Trụ sở làm việc của CAP Văn Miếu"

Công trình "Trụ sở làm việc của CAP Văn Miếu"

Công trình trụ sở làm việc của CAP Văn Miếu được khởi công xây dựng ngày 10/5/2014 trên mảnh đất rộng hơn 90 m2, là trụ sở CAP cũ và một phần diện tích của nhà dân với 100% kinh phí mua do HĐND, UBND quận Đống Đa cấp để tăng thêm diện tích cho CAP.

Dưới sự chỉ đạo, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, sau gần 6 tháng thi công, tòa nhà 7 tầng đã được hoàn thành không chỉ đảm bảo đúng các yêu cầu về trình tự thủ tục, mà còn đảm bảo về thời gian, kỹ thuật, mĩ thuật, với công năng hiện đại, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong thời gian dài của lực lượng công an phường.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành công trình

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành công trình

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành công trình

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã bày tỏ lời cảm ơn về sự giúp đỡ của HĐND, UBND thành phố Hà Nội; sự phối hợp của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng sự đồng thuận của nhân dân phường Văn Miếu, đã tạo điều kiện giúp đỡ xây dựng trụ sở CAP được hoàn thành đúng tiến độ.
Biểu dương tinh thần làm việc của CAQ Đống Đa, CAP Văn Miếu và các đơn vị thi công, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP cũng nhấn mạnh, công trình trụ sở làm việc của CAP Văn Miếu là một trong những công trình đầu tiên trong 26 công trình xây dựng trụ sở Công an phường được Bộ trưởng Bộ Công an ủy quyền cho Giám đốc Công an cấp tỉnh, thành phố phê duyệt đầu tư, xây dựng, hoàn thành trong năm 2014. Đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là sự tin tưởng mà lãnh đạo Bộ Công an đã dành cho cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô.
Phó Giám đốc CATP yêu cầu CAQ Đống Đa, CAP Văn Miếu phải có kế hoạch quản lý, sử dụng công năng công trình hiệu quả, phục vụ đúng yêu cầu của công tác chiến đấu trước mắt và lâu dài.

Chia vui, chúc mừng CBCS CAP Văn Miếu, ông Đặng Việt Quân, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Đống Đa cũng khẳng định, công trình trụ sở làm việc được hoàn thành và đi vào sử dụng đã thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với lực lượng công an ở cơ sở, qua đây, mỗi CBCS công an phường cần thực hiện tốt hơn nữa chức trách nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân. 

Tin cùng chuyên mục