Khẩn trương điều tra vụ nhà xe đánh chết người

  • 06/05/2013 11:06
  • 0 bình luận
  • Kỳ Anh – Th. Hiền
  • In bài
ANTĐ -Sáng 5-5 Công an huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này đang điều tra các đối tượng thuộc nhà xe Mạnh Thành dùng tuýp đánh chết người.

Sự việc xảy ra vào ngày 4-5, anh Hoàng Xuân Hải (SN 1965) và Nguyễn Xuân Thủy (SN 1974) cùng trú tại xã Kỳ Phương, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đi làm về đến khu vực Đèo Con thì dừng xe nghỉ. Cùng lúc này, chiếc xe khách của nhà xe Mạnh Thành (ở Thanh Hóa) dừng cho khách đi vệ sinh gần đó.

Giữa anh Hải và anh Thủy đã xảy ra mâu thuẫn với nhà xe, hai bên có lời qua tiếng lại. Khi anh Thủy và anh Hải buông lời dọa dẫm nhà xe, thì ngay lập tức có 3 - 4 thanh niên của nhà xe lấy ống túyp nhảy xuống đánh liên tục vào anh Hải và anh Thủy.

Khẩn trương điều tra vụ nhà xe đánh chết người ảnh 1

Anh Nguyễn Xuân Thủy đã qua cơn nguy kịch
và đang nằm điều trị tại BV đa khoa huyện Kỳ Anh

Sau khi sự việc xảy ra, để mặc hai nạn nhân bất tỉnh, nhà xe và các đối tượng vẫn cho xe chạy về Thanh Hóa. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh Hải đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Còn anh Thủy nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, đồng thời liên hệ cho Công an tỉnh Thanh Hóa để đưa hai đối tượng của nhà xe Mạnh Thành về công an huyện Kỳ Anh để điều tra xử lý.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục